Thứ tư, 24/04/2024 | 11:04
RSS

Vợ và bồ hí hửng rủ nhau đi du lịch Thái Lan, bị chồng bắt được đánh "tơi bời hoa lá"

Thứ sáu, 09/06/2017, 13:00 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh nhân tình của vợ sau khi bắt quả tang vợ hẹn người tình đi du lịch Thái Lan khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Chồng đánh nhân tình của vợ vì biết cả hai hẹn hò và đặt vé đi du lịch Thái Lan vào ngày 28 tháng sau. Sự việc này xảy ra vào chiều ngày hôm nay 8/6 tại Hải Phòng.

Đoạn clip này được một Facebooker chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

chồng đánh nhân tình của vợ

Clip được chia sẻ trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin được chia sẻ, hai người bị đánh trong đoạn clip trên đang làm tại khu vực Quán Toan, Hải Phòng. Trong thời gian làm chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm và qua lại với nhau một thời gian dài nhưng anh chồng của người phụ nữ này không hề hay biết.

Cho tới một hôm, khi cả hai đang nhắn tin qua lại rủ nhau đi du lịch Thái Lan vào tháng sau thì bị người chồng của người phụ nữ phát hiện. Trong lúc tức giận do bị phản bội, anh chồng đã đánh nhân tình của vợ be bét máu. Người vợ cũng không thoát khỏi khi liên tục bị anh này đánh vào mặt.

chồng đánh nhân tình của vợ2

Chồng đánh nhân tình của vợ  ở Hải Phòng và bắt cả hai làm bản tường trình. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, anh chồng này cũng yêu cầu vợ và nhân tình làm bản tường trình đầy đủ về quá trình, thời gian quen và hẹn hò với nhau từ khi nào cũng như địa điểm thường gặp.

Theo những gì anh chồng chia sẻ trong lúc tức giận, thì bình thường chị vợ xin gì cũng cho, chưa bao giờ phải để cho vợ khổ hay thiếu thốn. Vì thế, khi phát hiện mình bị vợ phản bội một cách đau đớn, anh này đã rất giận dữ.

chồng đánh nhân tình của vợ3

Quá tức giận, chồng đánh nhân tình của vợ be bét máu và đáp vào cô vợ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động của cặp đôi này. Những bình luận như: "loại đàn bà thế này bỏ đi cho sớm" hay "bán rẻ nhân cách của chị em phụ nữ quá" được cư dân mạng sử dụng khá nhiều.

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN