Thứ hai, 24/01/2022 | 20:57
RSS

Cô gái trẻ xót xa khi 59 triệu đồng đánh rơi bị hôi của trong 30 giây

Thứ bảy, 27/02/2021, 10:09 (GMT+7)

Chỉ trong vòng 30 giây, một số người đã chạy ra làn xe ô tô trên Quốc lộ 51 huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai "hôi" hết 59 triệu của cô gái bị đánh rơi.

Ngày 26/2, trên mạng xã hội lan truyền một clip có nội dung một số người đã tranh nhau "hôi" một số tiền lớn của một người đánh rơi trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai .

Cô gái trẻ xót xa khi 59 triệu đồng đánh rơi bị hôi của trong 30 giây

Số tiền đánh rơi dùng để trả lương cho nhân viên

Qua kiểm tra đoạn camera an ninh ghi hình được đăng tải trên mạng xã hội thì thấy có nhiều người đã lập tức chạy lại nhặt số tiền bị rơi, mặc dù đoạn đường có nhiều xe container đang di chuyển. Thậm chí, họ còn chạy sang cả làn dành cho ô tô. Thời gian chỉ vỏn vẹn 30 giây.

Một số người dân xung quanh thấy sự việc lại chọn cách đứng trên vỉa hè và lấy máy điện thoại ghi hình.

Ban đầu xác định, sự việc xảy ra trưa cùng ngày, chị Lương Thị Th. (ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đi trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua xã An Phước thì bị rơi một túi tiền trong đó có 59 triệu đồng.

Cụ thể, trưa nay, chị Th. cùng ông chủ doanh nghiệp người Hàn Quốc đi ô tô biển số Đồng Nai trên Quốc lộ 51 về trụ sở công ty. Do sơ ý, ông chủ để tiền và một số giấy tờ khác trong túi trên mặt kính, trước đầu xe.

Trong quá trình di chuyển ô tô tới qua xã An Phước (gần vị trí trạm dừng chân Bò sữa Long Thành), túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe không biết và cứ chạy thẳng về công ty thì mới phát hiện.

Cô gái trẻ xót xa khi 59 triệu đồng đánh rơi bị hôi của trong 30 giây

Nhiều người xúm lại nhặt tiền chị Thủy làm rơi. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội, chị T cho biết đã có nhiều số điện thoại gọi đến hỏi thăm chị, song về "tung tích" số tiền đã mất hiện vẫn chưa có ai liên hệ trả lại chị.

Cô gái trẻ xót xa khi 59 triệu đồng đánh rơi bị hôi của trong 30 giây

Phong bì được cho là đựng tiền còn sót lại nhưng số tiền bị "hôi" hết.

"Đây là số tiền của công ty để trả lương cho nhân viên, do sơ ý bất cẩn nên mình đã làm rơi. Không hiểu sao để luôn cạnh ô tô mà không đóng lại, để bất cẩn rơi xuống đường từ lúc nào. Bây giờ thực sự mình rất buồn, mong ai đã nhặt được có thể liên hệ trả lại, mình xin cảm ơn nhiều", chị T xót xa.

Cách đây 1 tháng, 1 cô gái có tên B.Tr (25 tuổi, quê Long An) cũng từng đánh rơi số tiền 30 triệu giữa đường. Sau đó, cô gái này đã đăng trên mạng xã hội kể lại câu chuyện bị rơi tiền vào 11 giờ 30 phút ngày 28/1 để xin sự trợ giúp từ mọi người.

Sau khi thông tin cùng đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, công an đã vào cuộc, cô gái 25 tuổi sau đó đã nhận lại 20,5 triệu đồng từ hai người "hôi tiền" trong tổng số 30 triệu đồng đánh rơi trên đường ở quận 7.

Ngoài ra, B.Tr được một số người hỗ trợ 3,5 triệu đồng để vượt qua khó khăn, sau khi xem clip cô bị "hôi" tiền.

K.N (th)
Theo GiadinhNet