Thứ hai, 27/09/2021 | 01:44
RSS

Cô gái say rượu thụt chân xuống bồn cầu, lính cứu hỏa phải phá toa-lét

Thứ ba, 26/06/2018, 07:30 (GMT+7)

Một cô gái say rượu loay hoay đi vệ sinh nhưng không hiểu sao lại bị thụt chân xuống bồn cầu, phải nhờ sự trợ giúp từ lính cứu hỏa.

Cô gái say rượu thụt chân xuống bồn cầu, lính cứu hỏa phải phá toa-lét
Cô gái say rượu thụt chân xuống bồn cầu, lính cứu hỏa phải phá toa-lét

Một buổi nhậu nhẹt đã kết thúc với người phụ nữ ở Ngọc Lâm, Quảng Tây sau khi chân cô này kẹt cứng trong xí xổm một cách khó hiểu.

Cú trượt chân định mệnh xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng thứ ba vừa qua. Trước đó, người phụ nữ này xỉn đến nỗi gia đình khuyên đừng đi vệ sinh một mình nhưng cô nhất quyết không nghe.

Loay hoay trong vòng nửa giờ vẫn không rút được chân ra khỏi xí xổm, gia đình cô buộc phải gọi cho sở cứu hỏa địa phương để được giúp đỡ. Lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt, tiến hành phá dỡ xí xổm để giải phóng bàn chân của cô gái tội nghiệp.


Lính cứu hỏa phải phá toa -lét giải cứu cô gái

Trước đó 4 tháng, một chàng trai Trung Quốc cũng suýt mất tay vì cố nhặt iPhone 8 rơi xuống xí xổm. Cụ thể, anh chàng họ Đàm gốc Quảng Tây đã đi ăn uống với bạn bè tại một khách sạn ở Liễu Châu. 

Sau khi no say, Đàm đi vệ sinh và lấy chiếc iPhone 8 mới mua ra để chơi game. Không may, anh chàng tuột tay làm nó rơi tõm xuống bệ xí. Loay hoay một hồi, Đàm càng khiến chiếc điện thoại tụt xuống sâu hơn, đến nỗi mắc kẹt cả cánh tay ở đó không thể rút ra.

Anh chàng đen đủi không thể nhúc nhích trong khoảng 20 phút, cho đến khi một nhân viên khách sạn phát hiện và kêu gọi trợ giúp. Sau đó, lính cứu hỏa đã có mặt, dỡ chiếc xí xổm ra và giải cứu thành công cánh tay của họ Đàm.


Xem thêm: Sự thật hai cô gái bị chém chết trên cầu ở Hưng Yên​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN