Thứ năm, 23/09/2021 | 06:57
RSS

Lấy chồng, các cô gái hãy chọn chàng trai 'chuẩn' như này nhé!

Thứ sáu, 22/06/2018, 13:30 (GMT+7)

Đối với con gái, không cần thiết phải có người yêu thật đẹp trai, vì bạn có chắc anh ta chỉ có riêng bạn không?

cô gái hãy chọn chàng trai chuẩn
Cô gái hãy chọn chàng trai chuẩn khi lấy chồng. Ảnh minh họa

Thế nào là một chàng trai tốt?

Không phải là người luôn đưa bạn đi ăn, mà là người sẵn sàng vào bếp nấu cho bạn những món ngon Vì nếu sau này về cùng một gia đình, một mình bạn sẽ phải làm hết thay vì ngày nào cũng đi ăn ngoài.

Là người lúc ở xa luôn lo lắng mỗi lần bạn đi đâu về muộn, khi bạn bị ốm, mỗi ngày đều không quên chúc bạn ngủ ngon và khởi đầu một ngày mới tốt đẹp. Ở gần lập tức xuất hiện trước cổng nhà bạn với một túi đồ ăn khi bạn nói bạn đói, là một ít thuốc mỗi khi biết bạn ốm thay vì chỉ nhắn tin: “Em đói không, đã ăn gì chưa, có mệt không?” và sau đó tắt điện thoại đi ngủ.

Là người hơi khó tính nhưng khi bạn bừa bộn thì không bao giờ nói bạn, mà sẽ lặng lẽ làm thay cho bạn, có thể là những việc nhỏ nhất từ rửa bát, giặt đồ, hay dọn dẹp nhà cửa.

Là người luôn chú ý tìm hiểu sở thích của bạn, từ những điều nhỏ nhất, không làm cho bạn phải giận.

cô gái hãy chọn chàng trai chuẩn2
Ảnh minh họa

Là người luôn thể hiện lời nói qua hành động chứ không phải suốt ngày “anh nhớ em” hay “anh yêu em”. Là người luôn luôn thay đổi bản thân vì bạn, cố gắng vì bạn, không bao giờ thất hứa dù chỉ một điều nhỏ nhất, luôn đặt bạn ở trong tim anh ta dù ở đâu, làm gì...

Là người bỏ hết sĩ diện sang một bên, nói to dõng dạc “bán cho cháu một bịch...” mang về cho bạn mỗi khi bạn tới tháng, chạy khắp nới tìm mua chocolate và đậu đỏ về nấu cho bạn ăn, xoa bụng cho bạn giúp bạn bớt đau phần nào.

Là người luôn định hướng cho công việc, cho tương lai của 2 đứa, không động tới bất cứ 1 thứ tệ nạn nào vì sợ sau này sẽ làm khổ bạn, không để bạn phải ghen vì bất cứ một người con gái nào khác.

Đối với con gái, không cần thiết phải có người yêu thật đẹp trai, vì bạn có chắc anh ta chỉ có riêng bạn không? Chỉ cần một chàng trai hiểu bạn, yêu thương bạn, quan tâm chăm sóc cho bạn, nhưng cũng không tới nỗi “xấu xúc phạm người nhìn”, người có thể trao cho bạn chiếc nhẫn trong ngày cưới và xem bạn là duy nhất.

Những người con trai như vậy vẫn luôn tồn tại, hãy trân trọng họ nếu bạn may mắn có được họ, vì cơ hội sẽ không tới lần thứ 2...

*Bài viết được chia sẻ trên NEU Confessions

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN