Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:37
RSS

Bí quyết 'giữ lửa' hạnh phúc nhất định chị em phải 'nằm lòng'

25-05-2018 07:52:03

Một người phụ nữ muốn hạnh phúc và được chồng yêu thương, trân trọng thì hãy "bỏ túi" những bí quyết sau nhé!

bí quyết giữ lửa hạnh phúc

Đừng ghen tuông linh tinh

Điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, nếu không, tình yêu sẽ không có cơ sở để tồn tại. Là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh, ghen ít thôi và phải đúng cách.

Nếu không kiềm chế được cảm xúc khi ghen, ghen thái quá khiến đối tác mệt mỏi thì chỉ làm cho mối quan hệ của bạn ngày càng thêm căng thẳng mà thôi.

Nếu nghi ngờ điều gì đó, hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân, nói chuyện thẳng thắn là tốt nhất. Đừng bao giờ chuyện bé xé ra to, đổ thêm dầu vào lửa.

Có học vấn và độc lập về tài chính

Học vấn, tri thức chính là vũ khí lớn nhất của con người. Có học vấn giúp phụ nữ tự tin hơn rất nhiều trong việc tự làm chủ cuộc sống của mình.

Dù có được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải độc lập để luôn được tôn trọng. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.

bí quyết giữ lửa hạnh phúc2

Chiều chồng đúng cách

Một sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là chiều chồng từng li từng tí như mẹ chăm con, khiến nhiều người chồng cảm thấy ngột ngạt.

Chỉ khi hiểu chồng mới biết cách chiều chồng. Một người vợ mà chưa đợi chồng nói ra đã biết chồng thích gì, nghĩ gì và khéo léo đáp ứng điều chồng muốn thì người vợ ấy mới thực là tuyệt vời.

Luôn đẹp trong mắt chồng

Là đàn ông, ai cũng thích ngắm phụ nữ đẹp. Vì thế, ngay cả khi đã cưới về, cũng đừng quên việc giữ hình ảnh trong mắt chàng.

Vẫn biết làm mẹ, làm vợ là hi sinh, nhưng hi sinh đến mức bạn đánh mất bản thân mình, người chồng sẽ dễ cảm thấy chán, không coi trọng người vợ của mình. Hạnh phúc hôn nhân bị đe dọa bởi những điều mà ít chị em nào để ý.

Quyến rũ nơi phòng the

Chuyện phòng the là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này. Họ đọc sách về tâm lý đàn ông, sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ và hơn hết, họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Clip: Người phụ nữ đưa bé gái đi trộm túi xách

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN