Thứ hai, 19/04/2021 | 08:17
RSS

Cô gái nhảy nhót hở cả nội y giữa quán ăn gây tranh cãi

Thứ tư, 15/07/2020, 12:05 (GMT+7)

Vừa qua, trên mạng xã hội đang dậy sóng đoạn video ngắn về một cô gái đứng giữa quán ăn nhảy nhót hở nội y.

Sự kiện:
quán ăn

Từ đoạn video trên cho thấy, hình ảnh cô gái này mặc một chiếc váy màu da đang ngồi ăn trong một nhà hàng vô cùng sang trọng.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cô gái bất ngờ đứng dậy, trèo lên chiếc ghế mình ngồi rồi nhảy nhót, chỉ trỏ với người đối diện. Vì nhảy quá “sung” nên vô tình cô gái để lộ cả nội y bên trong của mình.


Cô gái nhảy nhót hở nội y

Ngay tại quán ăn lúc này cũng đang rất đông khách. Hành động này của cô gái đã gây sự chú ý của rất nhiều người xung quanh.

Một lúc sau, có người đàn ông xuất hiện bế cô gái xuống. Lúc này, nhân vật chính này vẫn đang không ngừng chỉ trỏ vào người đối diện đang cầm máy quay.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ.

"Thấy quê hộ luôn", "Không xấu hổ thì cũng phải nghĩ tới người khác chứ", "Tưởng thế là ngầu", "Nhảy nhót hở cả quần lót", "Lại mấy trò câu view bất chấp" .... phản ứng từ cư dân mạng.


Cư dân mạng bình luận 

Một số người thì đang tò mò nguyên nhân vì sao cô gái lại đứng trên ghế giữa quán ăn đông người nhảy nhót. Số người khác lại cho rằng cô gái đang muốn “gây ấn tượng mạnh” với mục đích là “câu view”.

Bảo Chi (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN