Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:11
RSS

Cô gái mặc áo hở hang, để lộ nguyên vòng 1 chụp hình phản cảm

Thứ ba, 21/07/2020, 10:47 (GMT+7)

Cô gái mặc áo 'như không mặc', để lộ nguyên vòng 1 chụp hình phản cảm khiến cộng đồng mạng bất bình lên tiếng.

Cô gái mặc áo như không mặc, để lộ nguyên vòng 1 chụp hình phản cảm

Cô gái mặc áo 'như không mặc', để lộ nguyên vòng 1 chụp hình phản cảm khiến dân mạng bất bình. 

Mới đây, hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm, "mặc như không mặc" vô tư tạo dáng, tươi cười trước ống kính trong 1 chuyến đi chơi được rần rần chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, cô gái này chọn cho mình một chiếc quần soóc bò cùng một chiếc áo dài tay, kín cổ những tưởng như là kín đáo nhưng thực chất lại vô cùng hớ hênh. Chiếc áo mỏng tang, với chất liệu xuyên thấu đã để lộ nguyên vòng 1 của cô gái trước ống kính. Điều đáng chú ý hơn là cô gái này còn không hề mặc nội y bên trong, rất lố lăng phản cảm.

Mặc cho những người xung quanh dị nghị, nhìn ngó, cô gái vẫn vô tư tạo dáng trước ống kính như tươi cười, ngó nghiêng xung quanh rồi "bắn tim" mà không hề ngại ngùng, xấu hổ. Hình ảnh phản cảm trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích việc cô gái ăn mặc lố lăng, phô diễn vòng mộ một cách lố bịch, không phù hợp "thuần phong Mỹ tục".

"Ra ngoài chỗ công cộng chứ có phải ở phòng ngủ đâu mà cô muốn mặc sao cũng được vậy. Ít nhất cũng phải tôn trọng những người xung quanh chứ. Dù dáng người có đẹp ra sao nhưng ăn mặc phản cảm như vậy là không chấp nhận được rồi", "Trông thật khó chịu, chả hiểu sao mặc vậy mà cô gái này lại có can đảm ra đường nữa. Khoe thân để câu view câu like hay gì vậy. Trông chẳng thấy đẹp ở đâu chỉ thấy nhức mắt",... là những bình luận mà cộng đồng đua nhau ném đá cô gái này

Hiện sự việc vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn, hầu hết mọi người đều tỏ ra "ngán ngẩm" với lối ăn mặc "không giống ai" của cô gái này. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN