Thứ tư, 23/09/2020 | 06:03
RSS

Cô gái dựng hiện trường giả vụ nhảy cầu khiến cơ quan chức năng lặn tìm suốt đêm

Thứ hai, 02/09/2019, 14:44 (GMT+7)

Mới đây, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã tiến hành điều tra làm rõ thông tin vụ việc một người phụ nữ bỏ lại xe máy và thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Đuống tự tử tại cầu Hồ hôm 24/8 vừa qua.

Trước đó, vào khoảng 9h45 ngày 24/8, chị Đoàn Thị Thương đã để lại một bức thư tuyệt mệnh cùng mảnh giấy nhờ mọi người liên lạc vào số điện thoại báo cho chồng rằng mình đã nhảy xuống cầu tự tử, rồi điều khiển xe môtô BKS 99C1 - 163.91 lên để giữa cầu Hồ (đoạn tiếp giáp với huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

Nhận được trình báo của gia đình chị Thương, lực lượng chức năng huyện Thuận Thành đã tiến hành tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy cầu Hồ trong suốt đêm xảy ra sự việc.

Sau khi có thông tin người phụ nữ này nhảy cầu, có rất nhiều chủ nợ đến cơ quan công an trình báo, cùng với việc nhiều nỗ lực tìm kiếm thi thể không có kết quả, Công an huyện Thuận Thành đã vào cuộc điều tra, nhanh chóng tìm ra và "lật tẩy" thành công vở kịch của Đoàn Thị Thương.

Lý do cô gái dựng hiện trường giả vụ nhảy cầu Hồ tự tử ở Bắc Ninh
Chân dung Thương. Ảnh: Báo Giao thông

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Đoàn Thị Thương đã kể lại toàn bộ quá trình dựng lên vụ nhảy cầu tự tử giả của mình.

Theo đó, vào thời điểm trên, Thương để lại một bức thư tuyệt mệnh cho gia đình rồi điều khiển xe mô tô BKS 99C1 - 163.91 lên để giữa cầu Hồ (đoạn tiếp giáp với huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) cùng mảnh giấy nhờ mọi người liên lạc vào số điện thoại báo cho chồng rằng mình đã nhảy xuống cầu tự tử.

Tuy nhiên, thực tế, Đoàn Thị Thương đã đến khu vực gần Khu công nghiệp tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để thuê nhà trọ lẩn trốn. Sau khi nhận được thông tin trình báo, lực lượng chức năng huyện Thuận Thành đã tích cực vào cuộc xác minh.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do Đoàn Thị Thương chơi lô đề, cờ bạc dẫn đến nợ một khoản tiền lớn, không còn khả năng chi trả.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN