Chủ nhật, 28/05/2023 | 06:14
RSS

Những hình ảnh ngọt ngào của Văn Hậu và bạn gái xinh đẹp

Thứ hai, 02/09/2019, 11:26 (GMT+7)

Dù đã công khai hẹn hò, nhưng Văn Hậu và bạn gái cùng quê khá kín tiếng và ít đăng ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Những hình ảnh ngọt ngào 'hiếm có' của Văn Hậu và bạn gái kín tiếng

Hình ảnh Văn Hậu và Hoàng Anh trong dịp sinh nhật.

Dù đã công khai hẹn hò từ tháng 4/2018, Văn Hậu - Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1999, quê Thái Bình, bạn gái kín tiếng của cầu thủ Văn Hậu) không đăng nhiều ảnh chụp chung tại trang cá nhân.

Mới đây, trước thông tin Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen (Hà Lan), nhiều dân mạng quan tâm tới phản ứng của Hoàng Anh trên mạng xã hội Tuy nhiên, cô nàng chỉ đăng ảnh đi chơi, mua sắm cùng bạn bè như thường lệ, mà không nhắc tới chuyến xuất ngoại của người yêu.

Nguyễn Hoàng Anh sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu ăn mặc trẻ trung, 9X nhận được sự ủng hộ của dân mạng khi sánh đôi cùng chàng tuyển thủ quốc gia. Hiện cô nàng đang là sinh viên Đại học Lao động và Xã hội.

Những hình ảnh ngọt ngào 'hiếm có' của Văn Hậu và bạn gái kín tiếng

Theo đó, Đoàn Văn Hậu công khai tình cảm với bạn gái Nguyễn Hoàng Anh đúng dịp sinh nhật lần thứ 19 vào tháng 4/2018. Dựa vào cử chỉ thân mật của cả hai cùng chiếc bánh đề dòng chữ “Happy birthday my love” mà Hoàng Anh tặng Văn Hậu, dân mạng tin rằng họ là một đôi và để lại nhiều lời chúc mừng.

Những hình ảnh ngọt ngào 'hiếm có' của Văn Hậu và bạn gái kín tiếng

Văn Hậu và Hoàng Anh check in cùng nhóm bạn.

Tuy nhiên, dù đã công khai chuyện tình cảm, Văn Hậu - Hoàng Anh rất ít khi đăng hình chụp chung hay nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Số lượng khoảnh khắc họ đứng chung khung hình chỉ đếm trên đầu ngón tay và chủ yếu do Đoàn Văn Hậu đưa lên. Và những hình ảnh chia sẻ cũng chọn những dịp đặc biệt như sinh nhật của đối phương.

Những hình ảnh ngọt ngào 'hiếm có' của Văn Hậu và bạn gái kín tiếng
Hình ảnh của cặp cầu thủ Văn Hậu và bạn gái kín tiếng.

Được chú ý hơn từ khi công khai hẹn hò với Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Anh hiện có 95.000 follower tại trang cá nhân. 9X thường xuyên cập nhật ảnh mới tại Instagram. Song cô nàng lại không lưu khoảnh khắc nào chụp cùng Văn Hậu. Trái lại, dưới nhiều bài đăng của bạn gái, hậu vệ người Thái Bình thường xuyên vào thả tim và bình luận.

Những hình ảnh ngọt ngào 'hiếm có' của Văn Hậu và bạn gái kín tiếng

 Trước thông tin Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen (Hà Lan), cô nàng Hoàng Anh cũng không có động thái gì.

Bởi vậy, Hoàng Anh khá được lòng người hâm mộ và được khen là có cách hành xử tế nhị khi hiếm công khai tình cảm với hậu vệ người Thái Bình trên mạng xã hội. Nhờ đó, cặp cầu thủ - WAGs này chiếm được cảm tình từ dân mạng. Hoàng Anh cũng chơi thân với nhiều nàng WAGs tuyển quốc gia như Mai Hà Trang (bạn gái Hà Đức Chinh), Nhật Lê (nửa kia Quang Hải), Tố Uyên (người yêu Nguyễn Thành Chung).

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN