Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:51
RSS

Cô gái đối mặt án tù 20 năm chỉ vì... liếm hộp kem trong siêu thị

Thứ bảy, 06/07/2019, 08:09 (GMT+7)

Cô gái có hành động mất vệ sinh trên tại một siêu thị ở thành phố Lufkin, miền đông Texas, Mỹ gây sự chú ý lớn.

Đoạn video ghi lại trò thách đố vô văn hóa của một cô gái ở thành phố Lufkin, bang Texas đã lan truyền trên khắp mạng xã hội Mỹ từ cuối tuần qua và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, khi đi mua sắm ở siêu thị Walmart, cô gái này đã mở một hộp kem Blue Bell, liếm phần mặt của kem. Người quay lại video liên tục thúc giục cô gái: “Liếm đi, liếm đi. Cậu thật ngốc. Đặt nó lại đi”. Sau đó, cô gái cho lại hộp kem vali mà mình vừa liếm vào tủ đông lạnh.

Hãng Blue Bell hồi đầu tuần này đã phát đi thông báo rằng hộp kem bị liếm đã không bị bán cho bất cứ ai. “Các nhân viên của chúng tôi đã tìm ra địa điểm cửa hàng và điều tra thùng lạnh. Theo camera an ninh, địa điểm cửa hàng và thùng lạnh chứa hộp kem tình nghi đã bị phát hiện”, thông báo viết. Blue Bell cho biết đã loại bỏ một số hộp kem nghi có thể đã bị liếm trước khi trình báo vụ việc với cảnh sát.

Cô gái đối mặt án tù 20 năm chỉ vì... liếm hộp kem trong siêu thị
Hành động liếm kem trong siêu thị mất vệ sinh của cô gái đã bị cảnh sát chú ý. Ảnh: CBS

“Phá hoại thực phẩm không phải là trò đùa và chúng tôi sẽ không dung thứ cho hành động phá hoại sản phẩm của chúng tôi”, Blue Bells tuyên bố.

Cảnh sát hôm 4/7 cho hay họ đã nhận diện được cô gái sau khi kiểm tra camera giám sát. Hiện tại, nhóm điều tra đang chờ bước nhận diện cuối cùng trước khi đưa ra lệnh bắt giữ.

Lực lượng chức năng cũng cho biết họ muốn nói chuyện với người đàn ông quay video vụ việc và khuyến khích hành vi mất vệ sinh của cô gái.

NBC News dẫn tin từ sở cảnh sát Lufkin cho biết cô gái có thể đối mặt với cáo buộc phạm tội cấp độ hai về việc xâm phạm sản phẩm tiêu dùng. Căn cứ bộ luật của tiểu bang Texas, tội danh này đi kèm với mức phạt tù cao nhất là 20 năm kèm khoản tiền phạt 10.000 USD.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN