Thứ ba, 22/06/2021 | 12:49
RSS

Cô gái có 10 triệu người theo dõi đầu tiên trên TikTok vừa được vinh danh

Thứ năm, 31/12/2020, 15:46 (GMT+7)

Với những clip ngắn mang tới cảm giác bất ngờ cho người xem, Linh Barbie vừa được vinh danh với hạng mục #ReactMasterS3.

Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi sáng tạo TikTok Master mùa 3 vừa khép lại. TikTok cho biết, cuộc thi đã thu hút hơn 477.000 lượt tham gia từ cộng đồng người dùng, cán mốc 2,9 tỉ lượt xem trên nền tảng mạng xã hội này. Bằng những nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, cùng ý tưởng khác lạ, 7 quán quân đã chinh phục được ban giám khảo và cộng đồng người dùng để mang về những giải thưởng giá trị.

Linh Barbie hiện đang có hơn 14,1 triệu người theo dõi trên TikTok.

Cụ thể, Việt Mỹ Luật Sư Hà, Vinh Trần, Nguyễn Hoàng Vinh, Linh Barbie là 5 nhà sáng tạo nội dung giành chiến thắng tại TikTok Master năm nay. Ngoài ra, danh hiệu TikTok Live Master cũng được trao cho 2 nhà sáng tạo Thành Ý Võ và Moca với những màn livestream ấn tượng nhất cuộc thi.

Ban tổ chức đánh giá mỗi phần thi đều mang đậm dấu ấn cá nhân của các nhà sáng tạo, khiến cộng đồng người dùng không khỏi bất ngờ trước những nội dung thuộc 5 hạng mục: Mãn nhãn với #TalentMasterS3, bổ ích như #TutorialsMasterS3, thiết thực trong #LifeMasterS3, bất ngờ cùng #ReactMasterS3, sôi động qua #eSportsMasterS3.

Cuộc thi cũng gây chú ý nhờ vào ban giám khảo có nhiều nghệ sĩ Việt được yêu thích. Là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng TikTok Master năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn. Các bạn không chỉ sáng tạo để khẳng định tài năng của bản thân mà còn để truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng”.

Ngọc Phạm
Theo Dân Việt