Thứ bảy, 20/08/2022 | 02:51
RSS

Công an điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên

Thứ năm, 31/12/2020, 11:55 (GMT+7)

Một bé gái 11 tuổi khai báo em có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương. Hiện có 6 thanh thiếu niên bị triệu tập để điều tra hành vi hiếp dâm.

Ngày 31/12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ ruột là có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương.

dgtr
Một bé gái 11 tuổi khai báo em có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương (Ảnh minh hoạ)

Theo đó, ngày 22/12, bà T.T. L (ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh, Cà Mau) đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mình là bé T.T.M (11 tuổi) đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về nhà.

Bà T.T.L cũng thông tin, con gái bà đang giúp việc tại quán cà phê N.T ở xã Khánh Tiến, huyện U Minh. Thời gian gần đây, thấy con mình có biểu hiện bất thường và gặng hỏi thì bé cho biết mình có quan hệ tình dục một số thanh niên ở địa phương.

Tiếp nhận thông tin trình báo của bà T.T.L, Công an xã Khánh Tiến đã báo cáo Công an huyện U Minh và tiến hành triệu tập 6 thanh thiếu niên có liên quan đến trụ sở làm việc.

6 thanh thiếu niên bị công an mời đến trụ sở gồm: H.K.D (16 tuổi); T.N.L (20 tuổi); Đ.V.K (16 tuổi, cả 3 đều ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến); T.N.N (18 tuổi, ngụ ấp Mũi Tràm B, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau); N.P.T (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Hòa) và D.Q.H (17 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Tiến).

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục làm rõ.

Chúc Ly
Theo Dân Việt