Thứ bảy, 26/09/2020 | 19:35
RSS

Cô gái bị chỉ trích vì hồn nhiên ăn sữa chua chưa thanh toán trong siêu thị

Thứ sáu, 14/08/2020, 07:18 (GMT+7)

Cư dân mạng dậy sóng trước clip cô gái trẻ ngang nhiên bóc sữa chua ăn trong siêu thị khi chưa thanh toán. Không những thế, người này còn bảo thủ đáp trả một cách "ngang như cua".

Cô gái tự nhiên như chỗ không người, bóc sữa chua ăn trong siêu thị

Cô gái tự nhiên như chỗ không người, bóc sữa chua ăn trong siêu thị

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ cầm nguyên một lốc sữa chua, mở một hộp ra và dốc vào miệng. Điều đáng nói là dù lốc sữa chua chưa được thanh toán nhưng cô gái vẫn ăn một cách thản nhiên và không hề tỏ ra ái ngại. Người đi siêu thị cùng cô gái đã quay lại cảnh này. Đoạn clip khi được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều nhau. 

Đặc biệt hơn nữa, khi bị một dân mạng nhận xét đây là hành động thiếu giáo dục nhân vật chính đã "nhảy vào" đáp trả: "Bạn ơi, để mình nói cho bạn biết nhé, trước giờ đồ ăn như sữa chua, kem, mình ăn xong mang vỏ ra tính tiền bình thường. Đừng như vì một số người gian lận mà đánh giá tất cả".

Cô gái tự nhiên như chỗ không người, bóc sữa chua ăn trong siêu thị

Và ngay lập tức, suy nghĩ và hành động của cô gái đang bị dân tình "ném đá". Mọi người đều cho rằng cô này hành xử thiếu văn minh và ngoan cố không chịu nhận sai.

"Vô giáo dục hay sao ấy mà chưa thanh toán đã ăn", "Ăn trông nồi, ngồi trông hướng, bà này quá vớ vẩn", "Sao lại có kiểu con gái vô duyên hết sức như vậy không biết, bảo sao thế giới hay chê cười ý thức người Việt Nam là do lũ sâu bỏ rầu nồi canh này này",... là những comment vô cùng gay gắt của cộng đồng mạng. 

Hiện đoạn clip vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và gây bão mạng trên các diễn đàn. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN