Chủ nhật, 25/10/2020 | 09:10
RSS

Cô gái bất ngờ bị người đàn ông lạ đánh nhập viện

Thứ bảy, 22/08/2020, 16:46 (GMT+7)

Công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội đang xác minh vụ việc cô gái bất ngờ bị người đàn ông lạ đánh nhập viện.

Sự kiện:
Hà Nội

Cô gái bất ngờ bị người đàn ông lạ đánh nhập viện

Chị H.A. bị đánh nhập viện. Ảnh Vietnamnet

Ngày 22/8, một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội xác nhận trên Vietnamnet đã nắm được thông tin và cử cán bộ vào cuộc xác minh vụ việc một cô gái bị đánh đập nhập viện. Bước đầu công an xác định nguyên nhân vụ xô xát là do mâu thuẫn về việc đỗ xe tại khu vực. 

Trước đó, chị H.A. (SN 1987, trú TP Hà Nội) đã làm đơn trình báo gửi Công an phường Láng Thượng, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý theo đúng quy định.

Theo chị H.A., khoảng 17h30 ngày 21/8, chị đang lấy xe máy sau khi tan học tại trung tâm ở ngõ 106 Chùa Láng (Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) thì bị một người đàn ông tên T. dùng gậy sắt vụt vào mặt, người dẫn đến thương tích. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương, chảy máu mũi do bị sưng nề mào vách ngăn.

Chị A. cũng cho Tiền Phong biết chưa từng quen biết người đã xuống tay đánh đập mình thậm tệ, mọi việc diễn ra quá nhanh khiến chị bị hoảng loạn tinh thần. Khi sự việc xảy ra, một số người dân xung quanh tới can ngăn thì bị đối tượng đe dọa, chửi bới.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN