Thứ tư, 23/01/2019 | 09:16
RSS

Cô gái 15 năm sống trong hang tăm tối, làm nô lệ tình dục cho pháp sư

08-08-2018 18:45:20

"Nạn nhân dường như đã bị tẩy não, khiến cô không dám bỏ chạy hay gặp gỡ bất kỳ người nào khác”, cảnh sát cho hay.

Theo tin tức quốc tế từ Saostar, cảnh sát Sulawesi, Indonesia vừa giải cứu một phụ nữ 28 tuổi khỏi hang động sau 15 năm bị nhốt làm nô lệ tình dục cho gã pháp sư trong làng.

Pháp sư Jago 83 tuổi bị cáo buộc bắt cóc cô gái từ năm 13 tuổi và tẩy não để nạn nhân tin rằng bên trong ông ta là một chàng trai trẻ, theo BBC.

Cảnh sát cho hay, năm 2003, gia đình đưa cô gái tới nhà pháp sư Jago và để cô ở lại luôn với ông ta. Tuy nhiên, tới cuối năm đó, pháp sư nói với gia đình cô gái rằng cô đã bỏ tới Jakatar để tìm việc. Dù đã tìm kiếm suốt nhiều năm nhưng cuối cùng họ vẫn không thể tìm thấy em và báo cảnh sát.

Cô gái 15 năm sống trong hang tăm tối, làm nô lệ tình dục cho pháp sư
Chân dung pháp sư Jago. Ảnh: BBC

Gia đình nạn nhân từ lâu đã mất hy vọng tìm thấy cô còn sống và đã từ bỏ việc tìm kiếm, nhưng sau khi bắt và tra hỏi Jago, cảnh sát phát hiện ra rằng cô bé đang bị cầm giữ trong hang, lối vào chỉ rộng khoảng 1,5 mét, và đã cứu cô.

Cảnh sát trưởng Tolitoli M. Iqbal Alqudusy được Jakarta Post dẫn lời cho biết cuộc điều tra vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng dựa vào những phát hiện sơ bộ, họ nghi Jago đã cầm giữ cô bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Iqbal nói bản thân Jago khai rằng ông ta giữ nạn nhân làm vật hy sinh để cầu xin thánh thần.

Theo báo Công an TPHCM, cô gái nói với cảnh sát cô đã mấy lần mất kinh nguyệt và Jago đã đưa cho cô một lọ thuốc để phá thai. Cảnh sát trưởng M Iqbal Alqudusy cho biết, pháp sư đã cưỡng hiếp nạn nhân từ khi cô 13 tuổi bằng cách khiến cô tin rằng linh hồn của Jamin Amrin, người mà cô nghĩ là bạn trai, đã nhập vào người ông ta.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN