Chủ nhật, 19/09/2021 | 07:11
RSS

Cổ động viên quá khích đốt 2 xe máy sau khi C.Ronaldo ghi bàn

Thứ bảy, 16/06/2018, 14:46 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên ở quận 9, TP. HCM đã đem 2 xe máy ra đường rồi đốt trơ khung khi Cristiano Ronaldo thực hiện cú sút ghi bàn thắng.

Cổ động viên quá khích đốt 2 xe máy sau khi C.Ronaldo ghi bàn
Cổ động viên quá khích đốt 2 xe máy sau khi C.Ronaldo ghi bàn​. Ảnh Thời đại

Ngày 16/6, Công an phường Long Thạnh Mỹ (quận 9, TP Hồ Chí Minh) điều tra làm rõ một nhóm thanh niên phóng hỏa đốt 2 xe máy trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, một nhóm thanh niên ngồi ăn uống ở một quán nhậu trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) và xem World Cup 2018 giữa đội tuyển Bồ Đào Nha với đội Tây Ban Nha, theo TTXVN.

Đến phút 87, khi cầu thủ đội bóng Bồ Đào Nha được hưởng quả đá phạt bên ngoài vòng cấm và Cristiano Ronaldo đã thực hiện thành công. Quả đá phạt thành công này đã giúp Cristiano Ronaldo lập hat-trick đầu tiên tại World Cup 2018 và giúp Bồ Đào Nha cân bằng tỉ số 3-3.

Lúc này, nhóm 4 thanh niên nhốn nháo, lên xe máy bỏ ra đường với biểu hiện quá khích. Đang đi trên đường thì 2 thanh niên trong nhóm bất ngờ dừng xe châm lửa đốt 2 xe máy hiệu Wave và Dream rồi bỏ chạy, Thời đại đưa tin.

Nhận được tin báo, lực lượng địa phương có mặt để dập tắt ngọn lửa nhưng cả hai phương tiện đã cháy trơ khung. Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.


Xem thêm: Thủ môn Văn Hoàng: bỏ đi ô tô xuống đi xe máy cà tàng cùng bố

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN