Thứ năm, 29/10/2020 | 20:55
RSS

'Cô dâu 62 tuổi' sửa lại di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng trẻ

Thứ năm, 01/10/2020, 19:28 (GMT+7)

Từng lập di chúc trước khi kết hôn với chồng trẻ Hoa Cương nhưng mới đây chị Thu Sao đã tiết lộ hình ảnh đến văn phòng luật để sửa lại sau 2 năm kết hôn.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao sửa lại di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng

Lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới cách đây không lâu của cặp đôi.

Sau 2 năm về chung một nhà, dù nhiều sóng gió và vướng phải không ít thị phi nhưng cặp đôi Hoa Cương - Thu Sao vẫn sống hạnh phúc và luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Mới đây nhất, để đánh dấu cột mốc hôn nhân của mình, ngày 20/9 vừa qua, vợ chồng "cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi" Thu Sao - Hoa Cương ở Cao Bằng tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới và mừng tân gia nhà mới.

Trước đó, tháng 9/2018, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin về một đám cưới của cô dâu Thu Sao 62 tuổi và chú rể Hoa Cương khi ấy mới 26 tuổi. Cặp đôi "đũa lệch" quyết tâm vượt qua sự đàm tiếu của dư luận và đăng kí kết hôn.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao sửa lại di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng

Cô dâu 62 tuổi viết di chúc. Ảnh: pháp luật và bạn đọc.

Chưa hết bất ngờ, ngay sau lễ kỉ niệm ngày cưới, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục khiến nhiều người "trầm trồ" khi chia sẻ hình ảnh bản thân xuất hiện tại một văn phòng luật ở TP. Hà Nội  Thông tin trên Pháp luật và bạn độc, chị Thu Sao cho biết, chị đến gặp luật sư là để sửa lại di chúc đã lập trước khi kết hôn với anh Hoa Cương năm 2017.

Tuy nhiên, chị Sao cũng không tiết lộ thêm thông tin nào về nội dung di chúc. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi vậy liệu anh Triệu Hoa Cương có được chia tài sản của vợ hay không. "Thế sửa thì có cho chồng phần nào không?", "Tò mò ghê, chả biết cái tình yêu này là tình yêu gì", "Tiền nhiều để làm gì, tiền nhiều để chia cho trai trẻ",...

Trước sự tò mò, bán tán của cộng đồng mạng, hai vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương vẫn im lặng. Hiện sự việc vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN