Thứ hai, 02/10/2023 | 18:26
RSS

Gã đàn ông chặn đường dâm ô bé gái 12 tuổi trong hẻm vắng

Thứ năm, 01/10/2020, 15:16 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang thụ lý điều tra vụ án gã đàn ông chặn đường dâm ô bé gái 12 tuổi trong hẻm vắng.

Sự kiện:
Đồng Nai

Gã đàn ông chặn đường dâm ô bé gái 12 tuổi trong hẻm vắng

Ảnh minh họa

Ngày 1/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho Công Lý biết đang thụ lý điều tra vụ án có dấu hiệu của tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, khoàng 18h ngày 29/9, công an xã Phước Thái nhận được đơn tố giác của anh N.V.H, ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành, tố cáo Đỗ Văn Bính, 35 tuổi, trú tại ấp Long Phú, xã Phước Thái có hành vi dâm ô đối với con gái anh là cháu N.P.A, 12 tuổi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã tiến hành xác minh, làm rõ. Quá trình điều tra ban đầu xác định, khoảng 16h25 ngày 29/9, cháu N.P.A cùng ba người bạn đi bộ qua con hẻm vắng để đến trường mẫu giáo ấp Long Phú đón em.

Tờ SGGP cho hay, khi bé đi qua, Bính đang ngồi trước sân nhà. Thấy không có người lớn đi cùng bé, Bính nảy sinh ham muốn và sàm sỡ (bóp ngực) cháu N.P.A. Để thực hiện hành vi, Bính chặn cháu A lại và không cho đi. Sau đó, hắn dùng hai tay ôm sau lưng cháu A sát vào người mình, rồi dùng hai tay bóp vào ngực cháu bé nhiều lần, mặc cho A vùng vẫy không thoát ra được.

Thấy vậy, các bạn của cháu N.P.A la lớn nên Bính thả cháu N.P.A ra về. Tại cơ quan điều tra, Đỗ Văn Bính đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN