Thứ ba, 28/09/2021 | 17:54
RSS

Lợi dụng người tình vắng nhà để dâm ô con gái riêng

Thứ bảy, 19/09/2020, 10:35 (GMT+7)

Trần Văn Út, 53 tuổi quê ở Sóc Trăng và bà N.T.T, 53 tuổi sống chung như vợ chồng với nhau. Trong lúc bà T. đi vắng, Út đã xâm hại con gái riêng của chị T.

Ngày 19/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho báo NLĐ biết, đã bắt giữ Trần Văn Út (53 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi "Dâm ô người dưới 16 tuổi". Theo điều tra ban đầu, Út và bà T. (53 tuổi) sống cùng nhau ở nhà trọ tại khu phố 3, phường An Bình, TP Biên Hòa nhưng không có hôn thú. Cháu K. (SN 2004), con riêng của bà T., cùng ở chung.

Từ cuối năm 2019 đến nay, lợi dụng những lúc bà T. đi vắng, Út đã nhiều lần sờ vào những vùng nhạy cảm của cháu K. khi cháu đang ngủ khiến cô bé sợ hãi nhưng không dám kể với mẹ và tìm cách lãng tránh khi ông này đến gần.

Lợi dụng người tình vắng nhà để dâm ô con gái riêng
Chân dung đối tượng Út. Ảnh: CAĐN

Khi không còn chịu đựng được hành vi của đối tượng, mặc dù sợ hãi nhưng cháu K đã dũng cảm kể lại cho mẹ toàn bộ hành vi của ông Út. Sau khi nghe con kể lại những gì cháu trải qua, chị T đã liền đưa cháu đến Công an phường An Bình, TP Biên Hòa để trình báo sự việc.

Với những chứng cứ và lời khai của bị hại, lực lượng Công an phường An Bình đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành đưa đối tượng Trần Văn Út về trụ sở công an để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan công an, Út đã thừa nhận toàn bộ hành vi vô nhân tính của mình.

Ngày 17/9, Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Út để điều tra về hành vi “dâm ô người dưới 16 tuổi”. Vụ việc hiện nay đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa củng cố hồ sơ đề nghị Viện kiểm sát TP Biên Hòa phê chuẩn để khởi tố vụ án và khởi tố nghi can Trần Văn Út về hành vi “dâm ô người dưới 16 tuổi” theo quy định pháp luật.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN