Thứ hai, 02/10/2023 | 18:04
RSS

'Yêu râu xanh' dâm ô bé gái 9 tuổi ở phòng trọ

Thứ bảy, 22/08/2020, 15:06 (GMT+7)

Thấy phòng trọ bên cạnh không có người lớn, gã 'yêu râu xanh' đã vào xin ngủ nhờ rồi dâm ô bé gái 9 tuổi.

Sự kiện:
Đồng Nai

'Yêu râu xanh' dâm ô bé gái 9 tuổi ở phòng trọ

 Hồ Đăng Hảo tại cơ quan công an. Ảnh:  Dân Việt

Ngày 22/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với Hồ Đăng Hảo (37 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai; trú huyện Long Thành) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo đó, ngày 21/8, ông C. (SN 1986, ngụ huyện Long Thành) dắt con gái là cháu O. (9 tuổi) tới công an tố cáo Hảo có hành vi dâm ô với cháu. Nhận được tin báo, công an đã tiến hành lấy lời khai cháu O. dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, tiến hành mời Hảo tới làm việc. Qua làm việc, Hảo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, Hảo cùng với vợ, con sinh sống ở phòng trọ ở xã Long Đức, huyện Long Thành. Khoảng 10h30 cùng ngày, Hảo nhậu xong với bạn bè và trở về phòng trọ. Về đến phòng trọ, gã nảy sinh ý định dâm ô với cháu O.

Sau đó, Hảo đi tới phòng của cha bé O. gõ cửa thì bé gái 9 tuổi mặc áo thun tay sát nách đi ra mở cửa. Thấy trong phòng không có ai nên Hảo nói cho chú vào ngủ và đi vào phòng thì thấy có em cháu O. là cháu A. (7 tuổi) trong phòng.

Lúc này, Hảo vào đệm nằm giữa cháu O. và cháu A. Sau đó, Hảo dùng tay đưa sờ ngực, bộ phận sinh dục cháu O. Thực hiện xong hành vi, Hảo nói cháu O. không được kể cho ai biết rồi đi về nhà. Thấy con gái có biểu hiện lạ, ông C. gặng hỏi thì bé gái 9 tuổi kể lại sự việc. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN