Thứ sáu, 10/07/2020 | 03:25
RSS

Người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy bị khởi tố

Thứ hai, 29/06/2020, 11:40 (GMT+7)

Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) bị khởi tố để làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Sáng 29/6, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo vị lãnh đạo này, sau khi khởi tố, tạm giữ hình sự 3 ngày, Công an quận Hai Bà Trưng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát.

Người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy bị khởi tố
Thang máy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, khoảng 21h tối 17/6, trong quá trình di chuyển thang máy trong toà nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung, ông Hưng đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của bé trai 8 tuổi. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình bé trai đã trình báo cơ quan chức năng sở tại.

Ngày 18/6, tại cơ quan Công an P.Vĩnh Tuy, ông Hưng thừa nhận đã có hành vi dâm ô đối với bé trai. Ngay sau đó, Công an Q.Hai Bà Trưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người này.

Ngay say khi nhận được thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Một bảo vệ làm việc tại khu chung cư này cho Vietnamnet biết, qua một số tờ khai trước đây với lực lượng bảo vệ toà nhà, ông này sống cùng vợ con tại đây và là người có trình độ thạc sĩ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN