Thứ hai, 24/01/2022 | 19:51
RSS

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư vòm họng

Thứ năm, 01/10/2020, 16:11 (GMT+7)

Sau 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin cuối cùng đã xuất hiện trở lại với vẻ ngoài rạng rỡ.

Sự kiện:
Kim Woo Bin

Mới đây, công ty của nam diễn viên Kim Woo Bin đã chia sẻ đoạn video hậu trường của anh khi đi quay. Đây cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi sau khi anh chính thức trở lại, sau 2 năm vắng bóng khỏi màn ảnh. 

Trong video, Kim Woo Bin xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài khỏe mạnh tràn đầy sức sống, khiến người hâm mộ háo hức trông đợi hoạt động sắp tới của anh.

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư vòm họng
Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ trở lại, sau khi chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng

Sau 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng cùng với sự động viên hỗ trợ từ bạn gái Shin Min Ah, ai cũng không khỏi vui mừng khi thấy Kim Woo Bin điều trị thành công và có thể trở lại với điện ảnh.

Cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah cũng là một trong những cặp đôi quyền lực nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn, không chỉ bởi vẻ ngoài và các bộ phim đình đám, mà còn bởi câu chuyện tình đầy cảm động của họ.

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư vòm họng
Cả hai nên duyên sau khi cùng kết hợp trong một đoạn quảng cáo

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm vọng và phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị. Trong suốt quãng thời gian này, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật: "Min Ah là nguồn sức mạnh to lớn giúp tôi vượt qua tất cả khó khăn" - Woo Bin chia sẻ.

Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái.

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư vòm họng
Người hâm mộ đều trông đợi một đám cưới đẹp nhất cho Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Cả hai có một chuyện tình đẹp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, nhưng đồng thời cũng giản dị và kín tiếng với truyền thông. Hiếm có cặp đôi nào được công chúng xứ Hàn ủng hộ đến thế. Người hâm mộ đều trông đợi cái kết đẹp nhất cho cặp đôi trai tài - gái sắc này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN