Thứ tư, 18/05/2022 | 23:11
RSS

'Hồ ly' Shin Min Ah lần đầu lên tiếng về Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò

Thứ sáu, 18/09/2020, 11:33 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Shin Min Ah đã trực tiếp chia sẻ về chuyện tình cảm với Woo Bin.

Mới đây, Shin Min Ah có thực hiện một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông về bộ phim mới của cô mang tên "Diva". Trong cuộc phỏng vấn này, nữ diễn viên 36 tuổi có đề cập tới mối quan hệ tình cảm giữa mình và Kim Woo Bin.

"Hồ ly đẹp nhất Hàn Quốc" chia sẻ: "Vì chúng tôi làm cùng một lĩnh vực nên chúng tôi ủng hộ lẫn nhau. Chúng tôi hay nói với nhau rằng: 'Cố lên'. Tôi cũng hy vọng, Kim Woo Bin làm tốt khi quay trở lại với công việc. Chúng tôi đang cổ vũ lẫn nhau".

Đồng thời Shin Min Ah cũng cho biết cô và bạn trai có được sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc vì hiểu rõ tính chất công việc của nhau. Đây là lần đầu tiên Shin Min Ah trực tiếp công khai nói về bạn trai sau 5 năm hẹn hò, chứng minh mối quan hệ bền chặt.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin công khai mối quan hệ tình cảm vào năm 2015. Năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm vọng và phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị. Trong suốt quãng thời gian này, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Tháng 7 vừa qua khi bước sang tuổi mới, Kim Woo Bin gây bất ngờ khi đã vượt qua căn bệnh ung thư và đang từng bước quay trở lại màn ảnh. Những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên đã được công ty quản lý đăng tải, khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái. Nhận thấy sức khỏe ổn định, Woo Bin cũng tự tin tham gia dự án phim mới mang tên "Alien". Yêu nhau bền chặt và kín tiếng, Kim Woo Bin - Shin Min Ah là "cặp đôi vàng" Kbiz hiện nay, được khán giả chúc phúc và ủng hộ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN