Thứ tư, 29/06/2022 | 08:10
RSS

Kim Woo Bin sẽ trở lại Showbiz sau hơn 7 tháng điều trị ung thư?

Thứ ba, 23/01/2018, 07:00 (GMT+7)

Các fan mong chờ Kim Woo Bin sớm bình phục sau hơn 7 tháng điều trị ung thư.

Ngày 22/1, công ty chủ quản Sidus HQ đã thông báo về tình trạng hiện tại của Kim Woo Bin: "Như anh ấy đã thông báo trên fancafe vào tháng 12 năm ngoái, Kim Woo Bin đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục. Chúng tôi không có gì đặc biệt để thông báo với các bạn".

Đặc biệt, khi được hỏi về hi vọng liệu Kim Woo Bin sẽ trở lại làng giải trí trong thời gian sớm nhất hay không thì Sidus HQ chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Hiện chúng tôi vẫn chưa biết được".

Có thể thấy, bệnh tình của Kim Woo Bin đang trong tình trạng hồi phục. Tuy nhiên, các fan sẽ phải còn chờ đợi rất lâu nữa mới được thấy nam tài tử xuất hiện trở lại.

Kim Woo Bin sẽ trở lại showbiz sau hơn 7 tháng điều trị ung thư?
Nhiều người không tin rằng Kim Woo Bin thật sự mắc bệnh ung thư quái ác bởi trông anh rất cao lớn và khỏe mạnh.

Cuối tháng 12, Kim Woo Bin lần đầu viết thư tay và đăng lên fancafe, cập nhật về quá trình chữa trị bệnh của mình:

"7 tháng cứ thế trôi qua. Thật lòng mà nói, tôi đã nghĩ rằng mình phải mất nhiều thời gian hơn để viết thư cho các bạn, bởi mỗi lần thấy tên mình xuất hiện trên top tìm kiếm, trong lòng tôi lại bắt đầu dâng lên một cảm giác sợ hãi. Nhưng tôi vẫn muốn nói chuyện với các bạn, trước khi năm nay kết thúc.

Cảm ơn vì đã ủng hộ và cầu nguyện cho tôi. Tôi đã an toàn trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. Trong quá trình chữa trị, tôi đã được tiếp thêm sức mạnh từ những lời động viên mà các bạn đăng tải trên fancafe và mạng xã hội Tôi muốn chân thành cảm ơn các bạn vì điều đó. Hiện tại tôi đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục".

Kim Woo Bin sẽ trở lại showbiz sau hơn 7 tháng điều trị ung thư?
7 tháng kể từ tin ung thư, Kim Woo Bin trực tiếp viết thư tay.

Trước đó, ngày 24/5, tờ Sports Donga của Hàn Quốc đưa tin tức gây sốc, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo Sports Chosun, Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám.

Thời gian sau đó, Kim Woo Bin bắt đầu xa rời showbiz để tập trung cho việc chữa trị. Những tin tức cập nhật về anh thường không rõ ràng, khiến fan vô cùng tò mò. Đến nay khi biết được rằng, Kim Woo Bin phải trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị, rất nhiều fan bị sốc và cảm thấy xót xa cho nam diễn viên. Bởi trước đây khi còn khỏe mạnh, Kim Woo Bin luôn tràn đầy sức sống, vui vẻ.

Bin
Theo Đất việt