Thứ hai, 27/06/2022 | 15:39
RSS

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay?

Thứ sáu, 12/06/2020, 15:20 (GMT+7)

Thông tin cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lên kế hoạch kết hôn sau 1 thời gian dài hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah là một trong những cặp đôi có tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ Hàn. Dù Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, Shin Min Ah vẫn không ngại bận rộn, vất vả mà ở bên chăm sóc cho bạn trai.

Mới đây, báo giới Trung Quốc có cho đăng tải thông tin Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah sẽ kết hôn trong năm nay. Không chỉ có vậy, nguồn tin này còn tiết lộ 2 người dự định tổ chức đám cưới hoành tráng.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng trong năm nay?
Truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lên kế hoạch kết hôn sau 1 thời gian dài hẹn hò.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức Woo Bin và Shin Min Ah tổ chức hôn lễ xuất hiện trên mạng. Trước đó nhiều lần cặp đôi này được dự đoán sẽ làm đám cưới sau khi tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin trở lại bình thường.

Tuy nhiên cho đến nay người trong cuộc chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Về phần người hâm mộ họ luôn dành sự ủng hộ nhiệt tình cho Kim Woo Bin và Shin Min Ah đồng thời mong mỏi 2 ngôi sao này sẽ sớm về chung 1 nhà.

Cặp đôi công khai mối quan hệ tình cảm lần đầu tiên vào tháng 7/2015 sau khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm trong một buổi quay quảng cáo chung. Tính tới nay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã ở bên nhau được hơn 5 năm. Cặp đôi vẫn luôn thầm lặng cùng nhau trải qua những khó khăn, đặc biệt Shin Min Ah luôn đồng hành cùng Kim Woo Bin khi anh chiến đấu với căn bệnh ung thư ở thời kỳ căng thẳng nhất.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng trong năm nay?

Trước đó, chủ đề chuyện cưới hỏi của cặp đôi quyền lực này cũng thu hút sự chú ý lớn của dân tình khi một nhà tiên tri bất ngờ dự đoán thời điểm 2 người lên xe hoa.

Cụ thể trong chương trình "Free 19" của đài tvN, một nhà tiên tri đã nói rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah "rất tương thích với nhau": "Tôi tính được rằng mức độ tương thích của họ đạt đến tận 70 điểm và đây là số điểm cao so với mặt bằng chung. Đó là một mối quan hệ khó có thể tách rời một khi bắt đầu gắn kết.

Shin Min Ah có cơ hội sinh con vào năm nay và năm sau, nghĩa là cô ấy có thể sẽ kết hôn từ năm nay. Còn về phần Kim Woo Bin, tôi thấy anh ấy đến gần với người yêu hơn vào năm nay hoặc năm sau. Cả 2 người đều có cơ hội cưới xin vào năm 2020, 2021. Và may mắn hơn là cả 2 người đều có cơ hội vào cùng thời điểm".

Cách đây không lâu Kim Woo Bin đã quyết định ký hợp đồng với AM Entertainment, công ty quản lý của Shin Min Ah. Việc 2 người hoạt động ở chung tại 1 công ty không chỉ cho thấy sự gắn bó trong mối quan hệ tình cảm mà còn giúp họ có thể hỗ trợ, động viên nhau 1 cách kịp thời.

Hiện tại, Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn đang tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân. Đặc biệt là Kim Woo Bin đang rục rịch trở lại sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư vòm họng được phát hiện vào tháng 5/2017. Trong quá trình chữa trị, bạn gái Shin Min Ah đã trở thành một nguồn sức mạnh lớn giúp Kim Woo Bin mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN