Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:26
RSS

Cờ Cá Ngựa bị 'lên tiếng' vì chiếm sóng trong gameshow trẻ em

Thứ năm, 10/09/2020, 07:03 (GMT+7)

Mới đây, 3 thành viên của nhóm Cờ Cá Ngựa đã cùng góp mặt trong một chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhóm nghệ sĩ đã có những hành động không phù hợp.

Sự kiện:
Trấn Thành

Gồm 4 thành viên cốt cán là Trấn Thành Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương, nhóm Cờ Cá Ngựa đi đến đâu đều thu hút sự chú ý đến đó. Được biết, hội bạn thân showbiz này đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Việt bởi độ hợp gu và chịu chơi. Với sự dẫn dắt của ông xã Hari Won bộ tứ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những màn tấu hài vui nhộn và hòa ca ngẫu hứng cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực.

Tuy nhiên, dạo gần đây, tần suất họ xuất hiện trong các chương trình truyền hình ngày càng dày đặc. Đặc biệt là mỗi khi gặp nhau, họ lại ngẫu hứng đùa giỡn thậm chí được khán giả nhận xét có phần lấn lướt cả khách mời.

Cờ Cá Ngựa bị lên tiếng vì chiếm sóng trong gameshow trẻ em
Nhóm Cờ Cá Ngựa với 4 thành viên

Vừa qua, trong tập mới nhất của chương trình Nhanh Như Chớp Nhí mà Trấn Thành làm MC, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đã đến tham dự với cương vị là hai khách mời. Tuy đây là gameshow dành cho các cháu, bé nhưng "3 chú" Trấn Thành, Quang Trung và Ali Hoàng Dương lại “lấn lướt” các cháu và có phần giao lưu khá dài. Cả 3 còn không ngại hoà giọng trong ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai, chiếm kha khá thời lượng của chương trình.

Cờ Cá Ngựa bị lên tiếng vì chiếm sóng trong gameshow trẻ em
Ali Hoàng Dương và Quang Trung vừa xuất hiện trong "Nhanh như chớp nhí"

Theo đó, hành động này của bộ 3 Cờ Cá Ngựa ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng, 3 người đã có phần giao lưu dài dòng, đến mức bỏ quên các bé nhỏ đứng bơ vơ. Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng đây là chủ ý từ ban biên tập chương trình.

Cờ Cá Ngựa bị lên tiếng vì chiếm sóng trong gameshow trẻ em
Nhiều người phản ứng trước phần giao lưu của nhóm Cờ Cá Ngựa

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ cũng phàn nàn việc 3 nghệ sĩ hát ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai trước mặt trẻ nhỏ là không đúng, bởi đây là một bài hát về tình yêu trai gái.

Cờ Cá Ngựa bị lên tiếng vì chiếm sóng trong gameshow trẻ em
Cư dân mạng phản ứng với tập phát sóng này

 

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN