Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:54
RSS

Cô bé 4 tuổi gần như không mở nổi đôi mắt bầm tím vì bố vừa xích vừa đánh đập

Thứ ba, 19/06/2018, 13:45 (GMT+7)

Trong những bức ảnh do một người họ hàng tới thăm chụp lại cho thấy cô bé 4 tuổi bị xích trong nhà vệ sinh tối tăm với đôi mắt bầm tím vì bị đánh đập.

Sự việc xảy ra tại Qingzhen, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, theo Metro. Trong những bức ảnh do một người họ hàng tới thăm chụp lại cho thấy cô bé 4 tuổi bị xích trong nhà vệ sinh tối tăm và đang phải giặt quần áo cho bố. Khuôn mặt bé sưng húp, mắt tím bầm và gần như không mở nổi.

Ngoài ra, trên lưng em còn nhiều vết thương do bị tàn thuốc lá châm vào. "Bố con bé thường xuyên xích con trong nhà vệ sinh trước khi rời đi lúc khoảng 6h hoặc 7h sáng. Đến khoảng 10-11h anh ta mới trở về nhà cho con ăn", người họ hàng tiết lộ.

Theo miêu tả của người họ hàng trên, ông bố nghiện rượu. Chỉ trong vòng một tiếng sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại ngôi nhà để giải cứu đứa trẻ. 

Cô bé 4 tuổi gần như không mở nổi đôi mắt bầm tím vì bố vừa xích vừa đánh đập
Cô bé 4 tuổi đã phải chịu nhiều đau đớn. Ảnh: AsiaWire

Trước đó, ở Nga từng xảy ra vụ việc mẹ già 66 tuổi xích con gái lại rồi đánh đập hành hạ.

Irina Moskvitina, 37 tuổi, quốc tịch Nga, được đưa vào viện trong tình trạng đa chấn thương. Dù các bác sĩ làm mọi cách cũng không thể cứu được cô.

Sau khi cảnh sát điều tra, họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra người đánh cô lại chính là... mẹ đẻ. Theo tờ Daily Mail, Irina bị xích bằng gông cùm trong căn hộ của mình và thường xuyên bị mẹ đánh đập.

Bà Olga Mostvitina, 66 tuổi, xích con gái lại để không cho Irina rời khỏi nhà. Sau đó, bà đã đánh chết con gái. Lí do bà Olga khai nhận là do...không ưa con gái mình. Dù vậy, bà Olga không bị kết tội.


Xem thêm: Trưởng đoàn HAGL viết tâm thư sau chuỗi trận thất vọng của lứa Công Phượng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN