Thứ tư, 22/09/2021 | 13:05
RSS

Phía Cao Vân Tường phủ nhận sao nam Mị nguyện truyện bị đánh đập trong tù

Thứ tư, 13/06/2018, 21:51 (GMT+7)

Luật sư và vợ của Cao Vân Tường cho biết không hề có chuyện nam diễn viên Mị nguyệt truyện bị đánh đập trong nhà tù ở Úc.

Ngày hôm qua, dân tình xứ Trung xôn xao trước thông tin sao nam Mị nguyệt truyện Cao Vân Tường bị bạn tù hành hung, đánh đập đến mức trầm cảm phải vào viện khi đang bị giam tại nhà tù Silverwater (Australia). Tuy nhiên, phía luật sư và cả phía bà xã Đổng Tuyền đều lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

Cao Vân Tường, sao nam Mị nguyệt truyệnLuật sư và vợ Cao Vân Tường khẳng định không hề có chuyện sao nam Mị nguyệt truyện bị bạn tù đánh đập đến mức trầm cẳm phải nhập viện

Phía chức trách Australia cho biết, sẽ không vì Cao Vân Tường là nghệ sĩ nước ngoài mà có chế độ đãi ngộ khác tội phạm bình thường. Vậy nhưng, dù đang là đối tượng bị pháp luật quản chế và tội danh được tính là nghiêm trọng, song cuộc sống của Cao Vân Tường trong tù khá dễ thở.

Anh được hưởng một số đặc quyền, ví dụ như được quyền gọi điện thoại báo cho người thân tình hình sức khỏe hay như người thân có thể tự do đến thăm hỏi. Đổng Tuyền cùng luật sư tuần nào cũng tới thăm chồng vài lần để bảo đảm tình hình sức khỏe cho anh.

Ngoài ra, trước đó, truyền thông xứ Trung cũng đã chia sẻ thông tin cho biết, nhà tù Silverwater tạo nhiều điều kiện tốt cho tù nhân như được ăn uống, tập thể dục, đọc sách... Cao Vân Tường sẽ được ở trong một căn phòng một giường ngủ, có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ cùng tivi, quạt máy.

Cao Vân Tường, sao nam Mị nguyệt truyện

Cao Vân Tường, sao nam Mị nguyệt truyện

Cao Vân Tường, sao nam Mị nguyệt truyệnPhía chức trách Australia cho biết Cao Vân Tường sẽ không nhận được đối đãi đặc biệt nhưng sao nam Mị nguyệt truyện vẫn có được một số đặc quyền về sinh hoạt, thăm hỏi

Cao Vân Tường bị cảnh sát Australia bắt vào cuối tháng 3 vì cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia). Cảnh sát đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh (Wang Jing). Suốt 3 tháng qua, Cao Vân Tường đã phải hầu tòa ba lần.

Trong các phiên xử, nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc. Phía luật sư cho biết Cao Vân Tường và nạn nhân có quen biết từ trước, quan hệ tình dục là tự nguyện. Còn phía nạn nhân vẫn khẳng định mình bị Cao Vân Tường cưỡng dâm và cho biết mình có bằng chứng để chứng minh cho lời tố cáo của mình.

Xem thêm: Hòa Minzy đáp trả cực gắt khi bạn trai bị rủ ‘chat xxx’

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN