Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:20
RSS

Fan lo lắng khi thấy Mỹ Tâm gầy gò, lộ xương quai xanh

Thứ hai, 18/06/2018, 18:45 (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường tại một sự kiện mới đây của Mỹ Tâm khiến fan vô cùng lo lắng bởi thân hình gầy gò, lộ xương quai xanh.

Hình ảnh Mỹ Tâm gầy gò đến mức lộ cả xương quai xanh đang được các cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng mặt. Theo hình ảnh chia sẻ, Mỹ Tâm diện một thiết kế xẻ sâu, khéo léo khoe làn da trắng ngần và đôi vai thon thả. Tuy nhiên ngoài nhan sắc xinh đẹp, đông đảo người hâm mộ lại đổ dồn sự chú ý vào vóc dáng có phần gầy gò, đặc biệt là phần cổ lộ xương quai xanh của hoạ mi tóc nâu. Chính vì thế, không ít dân mạng đã để lại lời nhắn hỏi thăm sức khoẻ và động viên thần tượng trên fanpage.

Mỹ Tâm, Mỹ Tâm gầy gò
Hình ảnh Mỹ Tâm gầy đến mức lộ xương quai xanh gây xôn xao cộng đồng mạng

Tuy nhiên, bên cạnh sự lo lắng, không ít ý kiến cho rằng khoảnh khắc trên một phần do ánh sáng và góc chụp. Bằng chứng là trong đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường ở góc chính diện, vóc dáng của Mỹ Tâm không quá xanh xao và gầy gò.

Mỹ Tâm, Mỹ Tâm gầy gòỞ góc chính diện, Mỹ Tâm không gầy như mọi người nghĩ


Clip hậu trường gây xôn xao của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm, Mỹ Tâm gầy gòKhông nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh xinh đẹp và hình thể cân đối

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN