Chủ nhật, 19/09/2021 | 10:12
RSS

Thảm đỏ Weibo: Quan Hiểu Đồng sang chảnh, Cổ Lực Na Trát sến sẩm

Thứ hai, 18/06/2018, 08:03 (GMT+7)

Cùng sải bước trên thảm đỏ Weibo với thiết kế lấy sắc hồng làm chủ đạo, Quan Hiểu Đồng lấy lại phong độ, Cổ Lực Na Trát lại khá sến.

Trang Sina đưa tin, chiều tối ngày 17/5, sự kiện Weibo Film Night đã diễn ra với sự tham dự của dàn sao Hoa ngữ đình đám như: Cổ Lực Na Trát, Quan Hiểu Đồng, Trương Lương Dĩnh, Lý Băng Băng, Thích Vy, Phùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuần, Lưu Gia Linh, Từ Khắc… Và một lần nữa, khán giả xứ Trung lại được dịp chứng kiến màn đọ sắc, đọ dáng khốc liệt. Tuy nhiên, không phải sao Hoa ngữ nào cũng chọn được thiết kế ấn tượng và phù hợp.

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát

Điển hình là màn đọ sắc giữa bạn gái Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng và Mỹ nhân Tân cương Cổ Lực Na Trát. Cả hai mỹ nhân đều chọn thiết kế lấy sắc hồng làm chủ đạo và tạo điểm nhận bằng gam màu xanh lá. Nếu như Quan Hiểu Đồng sau bao lần bị chê là “thảm họa thảm đỏ” thì này lại rực rỡ, xinh đẹp lấn lướt cả đàn chị thì mỹ nhân Tân cương Cổ Lực na Trát lại trở thành cô nàng “sến sẩm”.

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátQuan Hiểu Đồng xuất hiện xinh đẹp như công chúa

Quan Hiều Đồng chọn các trang điểm nhẹ nhàng kết hợp cùng thiết kế dạ hội màu hồng đính hạt. Điểm nhấn của trang phục là phần dây váy được lấy ý tưởng từ dây hoa và dây bên trái chạy thẳng xuống phần eo và kết thúc bằng dải lụa xanh thắt nơ. Bên cạnh trang phục, mái tóc cũng được Quan Hiểu Đồng chăm chút khá kỹ. Nhìn tổng thể, lần xuất hiện này của Quan Hiểu Đồng gây ấn tượng bởi hình ảnh công chúa ngây thơ, tươi trẻ phù hợp với độ tuổi.

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát

Chọn cùng cách trang điểm, cùng gam màu nhưng tổng thể của Cổ Lực Na Trát lại không mang đến sự sang chảnh, tươi trẻ như Quan Hiểu Đồng. Lớp trang điểm nhẹ khiến người đẹp nhợt nhạt và có phần kém sắc khi so với dàn mỹ nhân cùng tham gia thảm đỏ. Chiếc váy của Cổ Lực Na Trát cũng khiến cô lộ vòng một khiêm tốn và vòng hai không mấy thon gọn. Đặc biệt, phần chân váy tua rua khiến tổng thể trang phục của người đẹp diêm dúa và khá sến.

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátThiết kế của chiếc váy khiến Cổ Lực Na Trát lộ vòng một khiếm tốn và vòng hai kém thon

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátTới sự kiện lần này, Na Trát chọn phong cách trang điểm nhạt, do vậy cô nàng không thực sự gây ấn tượng về nhan sắc như mọi sự kiện khác

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátLý Băng Băng sang chảnh cùng thiết kế đơn giản

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátNhan sắc của Minh Đạo quả thật đáng báo động

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátLý Dịch Phong

Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na TrátPhùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuân, Lưu Gia Linh và đạo diễn Từ Khắc

Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên​

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN