Thứ ba, 04/10/2022 | 20:05
RSS

Có ai ngờ mẹ dám tiêm ma túy làm thuốc ngủ cho 3 đứa con thơ?

Thứ năm, 03/11/2016, 13:32 (GMT+7)

Bà mẹ 24 tuổi Ashlee Hutt đã bị cáo buộc với tội danh ngược đãi và bạo hành trẻ em vì tiêm ma túy vào người 3 đứa con với lý do "giúp chúng cảm thấy thoải mái".

Báo Thanh Niên dẫn tin từ trang tin kiro7.com cho biết hôm 31/10, Ashlee Hutt, 24 tuổi đã bị đưa ra tòa án thượng thẩm quận Pierce, bang Washington, Mỹ để nghe cáo trạng buộc tội cô các tội danh bao gồm đưa chất bị kiểm soát vào cơ thể của trẻ em, ngược đãi và hành hung trẻ em.

Tháng trước, Mac McIver, 25 tuổi, bạn trai của Hutt cũng bị truy tố về các tội danh tương tự. Theo cáo trạng, vào tháng 11/2015, các nhân viên điều tra của Cơ quan bảo vệ trẻ em bang Washington đã đến nhà riêng của Hutt và McIver để giải thoát ba đứa trẻ.

Theo đó, ba đứa trẻ gồm một bé trai 6 tuổi và hai bé gái 4 tuổi và 2 tuổi được cho là bị cặp đôi này tiêm heroin vào người. Ba đứa trẻ này là con của Hutt và McIver.

Bà mẹ 24 tuổi người Mỹ, Ashlee Hutt đã tiêm ma túy vào người các con mình

Bà mẹ 24 tuổi người Mỹ, Ashlee Hutt đã tiêm ma túy vào người các con mình

Các nhân viên điều tra phát hiện trong căn nhà có heroin, đầy kim tiêm và phân chuột. Họ cũng thấy những vết bầm trên cơ thể của bé gái 4 tuổi, vết tích của những lần bị tiêm heroin.

Cậu con trai 6 tuổi được phỏng vấn và cho biết mẹ của em đã tiêm thứ gì đó vào người em, một dạng hỗn hợp bột trắng và nước.

Hỗn hợp này cũng được tiêm vào người hai cô em gái. Lũ trẻ cho biết, chúng thường cảm thấy buồn ngủ sau đó.

Bạn trai của Ashlee Hutt, Mac McIver, 25 tuổi cũng phải đối mặt với tội danh tương tự và bị bắt vào hôm 7/9. Tạm thời, người đàn ông này đang bị giữ tại nhà tù hạt Pierce và phải chịu mức 100,000 USD nếu muốn được bảo lãnh.

Người phát ngôn của sở cảnh sát hạt Pierce cho biết cả 3 đứa trẻ hiện tại đang được trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ nuôi dưỡng, báo Tri Thức Trẻ đưa tin.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus