Thứ sáu, 05/06/2020 | 01:13
RSS

Có ai ngờ ông Donald Trump đã từng có một thời trai trẻ "soái ca" như thế này

10-11-2016 11:22:21

Sinh ra trong gia đình doanh nhân, sớm có gia tài lớn từ khi còn rất trẻ và cộng thêm vẻ ngoài đẹp trai quyến rũ, ông Donald Trump là "soái ca" thu hút bao người đẹp từ khi còn trẻ.

Ông Donald Trump

Ông Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) là một doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình người Mỹ.

Ông Donald Trump

Ông Trump là công dân chính gốc của Thành phố New York và là con của Fred Trump, người đã truyền cảm hứng cho ông đi theo nghề phát triển bất động sản. 

Ông Donald Trump

Tổng thống Trump theo học tại Đại học Fordham hai năm. Ông nhập học Phân hiệu Kinh doanh Wharton của Đại học Pennsylvania, bởi lúc đó Wharton là một trong số ít những trường ở Mỹ có khoa nghiên cứu về bất động sản.

Ông Donald Trump

Cùng lúc với việc học, ông cũng làm việc tại công ty của cha mình; Elizabeth Trump & Son. Ông Trump tốt nghiệp Wharton năm 1968 với bằng Cử nhân Kinh tế.

Ông Donald Trump

Khi ông Trump tốt nghiệp đại học, tổng tài sản của ông đạt khoảng 200.000 USD (1.021.000 USD theo thời giá 2016).

Ông Donald Trump

Ông Trump trải qua thời niên thiếu sung túc và ồn ào theo mọi nghĩa.

Ông Donald Trump

Năm ông Trump 13 tuổi và bị đuổi khỏi trường tư thục đắt đỏ Kew-Forest (nơi ông theo học từ thời mẫu giáo) vì “vấn đề về hành vi cư xử” khi đang học dở lớp 8. 

Ông Donald Trump

Sau đó, ông Trump được cha là ông Fred đăng ký vào Học viện Quân sự New York (NYMA) để học nốt lớp 8 và trung học, với hy vọng kỷ luật của trường quân sự sẽ rèn giũa tính nóng nảy cho cậu quý tử bất kham.

Ông Donald Trump

Là con trai thứ hai trong gia đình, ông Trump nhận được một bài học thấm thía khi anh cả Fred Jr. qua đời vào năm 1981 vì chứng nghiện rượu. 

Ông Donald Trump

Khi còn trẻ, với ngoại hình điển trai trời phú, mái tóc vàng và đôi mắt mơ mộng, được tôn thêm vẻ oai vệ nhờ bộ quân phục, ông Trump tỏ ra là một tay ăn chơi sát gái từ thời tuổi teen. 

Ông Donald Trump

Thậm chí được mệnh danh là “Ladies’ Man” lúc còn ở NYMA.

Ông Donald Trump

Khuôn mặt ông Trump xuất hiện chi chít trong các bức ảnh ăn chơi. 

Ông Donald Trump

12 tuổi, 13 tuổi lẫn 17 tuổi, ông Trump đều góp vui trong các bữa tiệc, các quán bar sang cùng với đám bạn con nhà giàu giống mình. 

Ông Donald Trump

Hình ảnh thời trẻ với bộ vest xịn, bộ tóc đẹp và dáng điệu chuẩn bị bước vào chiếc xe hơi bóng loáng đậm chất xi nê khiến ông Trump được ví với tài tử Robert Redford. 

Ông Donald Trump

Ở tuổi 30, ông Trump đã sở hữu khoảng 200 triệu USD từ nhiều phi vụ làm ăn khôn khéo và dám chấp nhận rủi ro.

Ông Donald Trump

Dù ăn chơi và vênh váo đến mấy thì ông Trump vẫn khiến người ta không thể quên rằng ông có tài. 

Ông Donald Trump

Cũng là chủ tịch trong lớp học và là đội trưởng trong đội bóng chày của trường. Chỉ có điều tuổi trẻ của ông Trump, thiên hướng chính trị không hề đậm nét.

Ông Donald Trump

Sau khi học xong, ông tiếp quản sự nghiệp kinh doanh bất động sản của cha và biến nó thành một đế chế thực thụ, biến những công ty bên bờ vực phá sản trở thành thành công tài chính lớn. Về sau, ông Trump cũng được coi là thiên tài trong tiếp thị.

Ông Donald Trump

Đến chuyện lập gia đình, ông Trump cũng trải qua bao cuộc tình và kết hôn với 3 bà vợ vừa xinh đẹp vừa quyến rũ.

Ông Donald Trump

Nếu hỏi anh chàng Trump thời trẻ về ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai, chắc hẳn câu trả lời là “Không” vì anh ta còn bận xây cao ốc. Thế mà vài chục năm sau, ông Donald Trump đã trở thành Tổng thống Mỹ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus