Thứ hai, 02/10/2023 | 11:03
RSS

Đến ông chủ Man United cũng ủng hộ Donald Trump làm Tổng thống

Thứ năm, 10/11/2016, 07:01 (GMT+7)

Một thông tin thú vị được Daily Mail tiết lộ, giám đốc của Man United đã bỏ tiền ra để ủng hộ Trump tranh cử chức Tổng thống Mỹ.

Ngày 9/11, cả thế giới được biết tỷ phú bất động sản Donald Trump chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ông giành 289 phiếu đại cử tri, vượt mức 270 phiếu và vượt trội so với ứng viên của Đảng Dân Chủ Hillary Clinton.

Cuộc vận động của Trump đã tiêu tốn tổng cộng trên dưới 100 triệu đô, và trong số này có giám đốc của Man United góp phần. Ed Glazer, một trong những người nắm quyền tại đội chủ sân Old Trafford đã ủng hộ Trump 44 nghìn bảng Anh.

Giám đốc Man United ủng hộ Donald Trump

Giám đốc Man United, Ed Glazer (ngoài cùng bên trái) đã ủng hộ cả 2 ứng viên năm nay nhưng đặt niềm tin lớn hơn vào Donald Trump.

Nhưng theo Daily Mail, nhà Glazer không chỉ ủng hộ mỗi ứng viên Đảng Cộng Hòa, mà còn góp 4,360 bảng cho Hillary Clinton, người thất bại trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ. Ngoài ông chủ Man United, một số ngôi sao thể thao trên thế giới cũng ủng hộ tài chính cho hai ứng viên năm nay.

Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali ủng hộ cho Hillary 2,175 bảng trước khi ông qua đời hồi tháng Sáu. Hillary Clinton cũng là người nhận được sự quyên góp của một số ngôi sao tiêu biểu khác, như Magic Johnson (huyền thoại CLB bóng rổ L.A Lakers) và Billie Jean King (cựu sao tennis).

Đáng chú ý, Chủ tịch CLB Liverpool là Tom Werner cũng ủng hộ 2,000 bảng cho bà Hillary.

Nguyệt Anh
Theo Đời sống Plus