Thứ năm, 22/10/2020 | 12:50
RSS

Man United tiếp tục nhận được hợp đồng khủng

Thứ ba, 01/11/2016, 10:46 (GMT+7)

Sau khi làm nản lòng các CĐV với lối đá ru ngủ trong những trận đấu gần đây, Man United tiếp tục có tác động đến giấc ngủ của các cầu thủ, khi tuyên bố đã ký hợp đồng với công ty sản xuất gối, nệm.

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phục hồi của các cầu thủ. Biết được điều này, Quỷ đỏ thành Manchester đã ký hợp đồng với Mlily, một công ty phụ trách những vấn đề liên quan đến giấc ngủ.

Bản hợp đồng giữa Mlily và Man United sẽ kéo dài 5 năm, theo đó Quỷ đỏ sẽ sử dụng những sản phẩm của Mlily tại sân tập AON. Hai bên cũng đã thống nhát việc chạy biển quảng cáo trên SVĐ Old Trafford vào tuần tới.

Các cầu thủ Man United cùng đối tác của Mlily

Các cầu thủ Man United cùng đối tác của Mlily

Chưa rõ số tiền Man United được nhận sau hợp đồng béo bở này. Nhưng với GĐĐH Ed Woodward, có lẽ không phải lo về tài thương thuyết và kiếm tiền của Man United. Được biết, Ed đã kiếm được cho Quỷ đỏ hơn 70 hợp đồng lớn nhỏ và đem về số lợi nhuận khổng lồ trong vài năm qua.

Người phát ngôn đại diện cho Man United, ông Richard Arnold nhận xét: "Mlily có một hồ sơ rất đẹp với những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi muốn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cùng với sự trợ giúp của chuyên gia để cải thiện sức khỏe, tinh thần của đội bóng, mà trong trường hợp này là giấc ngủ và sự phục hồi của cầu thủ.

"Mối quan hệ đối tác toàn cầu với Man United chắc chắn sẽ giúp Mlily đạt được tham vọng của mình và đem lại một sản phẩm chất lượng cao cho gia đình trên toàn thế giới Chúng tôi rất mong được làm việc cùng nhau. "

James Ni, người sáng lập của Mlily, bình luận: "Chúng tôi đã hoạt động trong nhiều kênh của ngành công nghiệp nghiên cứu giấc ngủ trong nhiều năm. Kinh nghiệm cùng với các cam kết của chúng tôi sẽ góp phần cải thiện giấc ngủ căng thẳng, qua đó khiến cuộc sống của khách hàng trở nên lành mạnh hơn".

Trọng Hiếu
Theo Đời sống Plus