Thứ hai, 26/02/2024 | 15:49
RSS

Clip Tóc Tiên vò đầu bứt tóc Tiên Tiên ngay giữa sự kiện đông người

Thứ bảy, 20/05/2017, 16:01 (GMT+7)

Tại một sự kiện âm nhạc vào cuối tháng Tư vừa qua, Tóc Tiên đã ngang nhiên vò đầu bứt tóc Tiên Tiên dưới sự chứng kiến của nhiều nghệ sĩ trẻ.

Một clip Tóc Tiên "hành hạ" Tiên Tiên đang được nhiều người hâm mộ chia sẻ "rần rần" trên cộng đồng mạng. Theo đó, một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4 vừa qua đã thu hút nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia như Tóc Tiên, Tiên Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Justa Tee...

Tại đây, trên nền nhạc sôi động của ca khúc What is love do ca sĩ Hồ Ngọc Hà từng thể hiện, nhiều nghệ sĩ đã nhảy theo. Thay vì cách hưởng ứng thông thường, Tóc Tiên là chọn cách "độc" khi đứng cạnh Tiên Tiên.

Giọng ca Ngày mai vừa nhảy vừa giơ tay vò đầu bứt tóc cô bạn của mình, cô có vẻ rất hào hứng với trò đùa "có một không hai" của mình. Trong khi đó, Tiên Tiên lại chỉ đứng yên, "mặt đơ" chịu trận.

Tiên Tiên mặt đơ chịu trận để Tóc Tiên "vò đầu bứt tóc"

Clip khiến nhiều người có mặt thích thú và đã chia sẻ lên mạng xã hội Bên cạnh những lời bình luận cho rằng hành động của cả hai vô cùng hài hước, một số người lại bày tỏ sự khó chịu vì nghĩ trò đùa của Tóc Tiên là không tôn trọng đồng nghiệp và bất lịch sự.

Cả hai khá thân thiết với nhau trong sự kiện

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus