Thứ năm, 29/02/2024 | 21:41
RSS

Paparazzi: Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn đêm cùng nhau giữa "bão" tin đồn ly hôn

Thứ bảy, 20/05/2017, 10:52 (GMT+7)

Một người dân phát hiện cặp vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn đêm cùng nhau. Điều này khiến khán giả thêm phần hoang mang về tin đồn ly hôn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Giữa tin đồn ly hôn, tối qua (19/5), một người dân phát hiện cặp vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn đêm cùng nhau tại một quán ăn bình dân ở TP.HCM

Cả hai có những cử chỉ thân mật như Tim kéo ghế cho vợ, ngồi cùng vợ, nói chuyện vui vẻ... Lúc ra về, Trương Quỳnh Anh còn vừa đi vừa cầm tay chồng. Những hành động đó khiến nhiều người nghi ngờ về thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn đang lan truyền rộng rãi.

Tim và Trương Quỳnh Anh 7

Tim và Trương Quỳnh Anh ngồi cạnh nhau

Tim và Trương Quỳnh Anh 6

Hai vợ chồng đi ăn cùng bạn

Tim và Trương Quỳnh Anh 5

Tim và Trương Quỳnh Anh 4

Tim và Trương Quỳnh Anh 3

Hai vợ chồng luôn sánh bước bên nhau

Tim và Trương Quỳnh Anh 2

Trương Quỳnh Anh nắm tay Tim đầy tình cảm

Tim và Trương Quỳnh Anh 1

Tối qua, Trương Quỳnh Anh còn lên tiếng phản bác tin đồn ly hôn

Ngày 17/5, báo Thanh Niên đưa tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn. Thông tin này đã làm xôn xao dư luận bởi cặp đôi vẫn luôn quấn quýt bên nhau và thể hiện những giây phút tình cảm gắn bó.

Ngay sau đó, Tòa án nhân dân Quận 10 (TP.HCM) cũng lên tiếng xác nhận cặp vợ chồng này đã được chấp thuận ly hôn với lý do không thể hàn gắn. Bé Sushi do nữ ca sĩ nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, Tim và Trương Quỳnh Anh lại làm dư luận "nửa tin nửa ngờ" khi thường xuyên đăng những hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus