Thứ năm, 29/02/2024 | 22:41
RSS

Cô gái tố á hậu Huyền My sẽ phải hầu tòa vì không xin lỗi công khai?

Thứ bảy, 20/05/2017, 10:50 (GMT+7)

Đã quá hạn 17h ngày 19/5, cô gái tố cáo Á hậu Huyền My vẫn chưa có động thái đính chính hay xin lỗi. Bởi vậy, trong tương lai gần, cô gái này rất có khả năng phải hầu toà.

Xoay quanh vụ việc cô gái tố Huyền My tán tỉnh thiếu gia, mẹ Á hậu đã mời luật sư cho con gái. Theo đó, nếu sau 17h ngày 19/5, cô gái này không đính chính và công khai xin lỗi, họ sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Hiện tại, đã quá hạn nhiều giờ đồng hồ, Huyền My vẫn chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào.

a hau huyen my

Á hậu Huyền My mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất xoay quanh vụ việc. Ảnh: Internet

Trước đó, sau khi làm việc với luật sư, cô gái này đã chỉnh sửa nội dung các dòng trạng thái đăng trên trang cá nhân Facebook trước đó liên quan đến Á hậu Huyền My. Những status trước đây chỉ đích danh á hậu Huyền My được chỉnh sửa từ chữ “My” thành "em". Ngoài ra, tên người chat cùng cô cũng bị che đi.

a hau huyen my 1

Cô gái tố cáo Huyền My hiện tại vẫn chưa có động thái xin lỗi hay đính chính

Hiện tại, đã qua nhiều giờ sau khi luật sư của Huyền My nhấn mạnh nếu T.H không đính chính và xin lỗi sẽ không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra. Cô gái này vẫn tiếp tục giữ im lặng thậm chí vẫn an nhiên chăm sóc da.

Trước động thái trên, rất có thể cô gái này sẽ bị đâm đơn khởi kiện và hầu toà trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Á hậu Huyền My đang tập trung để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017 nên vụ việc sẽ được luật sư và bà Lan Phương, mẹ của cô xử lý.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus