Chủ nhật, 27/09/2020 | 10:44
RSS

CLIP: Tài xế xe bán tải vác gậy golf đòi đánh người giữa Thủ đô

Thứ ba, 30/07/2019, 15:03 (GMT+7)

Chiếc xe bán tải vượt lên và chặn đầu xe 16 chỗ, sau đó 2 người trên xe bán tải hùng hổ vác gậy đánh golf đòi hơn thua với tài xế chiếc xe chở khách.

CLIP: Tài xế xe bán tải vác gậy golf đòi đánh người giữa Thủ đô
Tài xế xe bán tải vác gậy golf đòi đánh người giữa Thủ đô

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tài xế bán tải vác gậy golf đòi xử tài xế xe khách giữa Thủ đô đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Clip được tài khoản Facebook có tên Phan Hoài Thương (Hà Nội) chia sẻ ghi lại tình huống xung đột khi tham gia giao thông xảy ra trên phố Trần Duy Hưng (Cầu Giấy) ngày 27/7 vừa qua.

Theo đó, tài xế và người đi cùng trên chiếc xe bán tải mang biển kiểm soát 90C-076.65 đã hùng hổ vác gậy đánh golf đòi hơn thua với tài xế chiếc xe chở khách 16 chỗ. Hành động của nam tài xế đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tài khoản Hạnh Hương chia sẻ: "Đúng là loạn hết nói nổi luôn. Xem thường pháp luật quá thể. Hành xử theo "luật rừng", kiểu "mạnh được yếu thua" thế này thì đáng sợ quá".

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Hà Văn cho rằng: "Nguy hiểm qua. Ra đường nên có một cái đầu lạnh chứ nếu không thì chỉ cần va chạm nhẹ thôi cũng có thể nguy hiểm như chơi".

Nhiều người cho rằng, có thể 2 ô tô này đã xảy ra va chạm trước đó và xe bán tải đã đuổi theo chặn đầu và gây sự. Tuy nhiên, dù lý do gì thì việc hành xử theo kiểu côn đồ nói trên cũng khiến dư luận lên tiếng chỉ trích dữ dội.


CLIP: Tài xế xe bán tải vác gậy golf đòi đánh người giữa Thủ đô

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN