Thứ hai, 20/01/2020 | 15:38
RSS

Clip: Phát 'sốt' cảnh chồng ân cần chăm sóc vợ bầu giữa đường

14-08-2019 07:27:12

Clip ngắn ghi lại cảnh người vợ bầu được anh chồng cẩn thận mặc quần cho ngay giữa đường đông người qua lại đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Clip: Cô vợ được chồng ân cần mặc quần cho ngay giữa đường
Hình ảnh này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh “có một không hai” của đôi vợ chồng xảy ra ngay trên đường có nhiều người qua lại.

Trong clip ngắn, hai vợ chồng đi đâu đó và chuẩn bị lấy xe ra về. Trước khi lên xe, do cô vợ mặc váy hai dây hơi ngắn nên anh chồng đã ngồi xuống, xỏ quần vào ống chân cho vợ rồi từ từ kéo lên một cách rất cẩn thận, nhẹ nhàng.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người tán dương nhiệt tình hành động của anh chồng đồng thời bày tỏ sự ghen tị với người vợ số hưởng này.

“Đúng là chồng nhà người ta, ân cần chăm sóc vợ ngay ở giữa đường thế kia chứ, chẳng màng đến mọi người xung quanh bàn tán gì", một tài khoản để lại lời xuýt xoa.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng cặp đôi đang thể hiện tình cảm hơi quá đà giữa chốn đông người: "Thay quần thì về nhà chứ sao lại đứng đường mà diễn thế này" hay “Nhìn cứ thấy lố lố sao á”.

Một số ý kiến khác cho biết, do người vợ đang mang bầu nên khi ra đường bị lạnh nên người chồng đã ân cần mặc quần dài giúp vợ khỏi lạnh. 


Clip: Chị vợ số hưởng được chồng mặc quần cho cẩn thận

Đúng là chuyện thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu, người ngoài nhìn vào không thể đánh giá khách quan được. Vì vậy, cũng có nhiều người bênh vực người vợ, cho rằng: “Chắc cô vợ đang mệt hay vì một lý do nào đó nên mới bất đắc dĩ làm như vậy thôi”.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ khá nhiều và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Những hình ảnh chồng chăm sóc vợ chú đao khiến nhiều người ghe tụ xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Trước đây, đoạn clip ngắn ghi lại phản ứng của anh chồng đang rửa chân cho vợ thì bị mẹ nhìn thấy đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.


Clip anh chồng đang rửa chân cho vợ

Theo đó, trong clip, người vợ đang ngồi thoải mái trên ghế và được chồng ân cần rửa chân rất tình cảm thì vài giây sau mẹ chồng bất ngờ đi qua cửa nhìn vào. Anh chồng ngẩng lên phát hiện ra mẹ thì phản xạ rất nhanh, vội vàng cúi xuống và sử dụng luôn chậu nước rửa chân để… gội đầu.

 Người vợ lúc đó cũng hiểu ngay ý chồng và nhanh chóng bỏ chân ra khỏi chậu, đồng thời làm bộ té nước như đang gội đầu giúp chồng. “Màn kịch” diễn ra khá hoàn hảo trước sự chứng kiến của người mẹ chồng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN