Chủ nhật, 05/04/2020 | 15:56
RSS

Clip nhạc chế "Người tình rượu bia" khiến chị em "vỗ đùi đen đét"

11-12-2017 07:05:37

Clip nhạc chế "Người tình rượu bia" được đông đảo chị em chia sẻ đón nhận và rần rần về trang cá nhân của mình.

Clip nhạc chế Người tình rượu bia khiến hội chị em tâm đắc
Cô gái nhạc chế "Người tình rượu bia" khiến hội chị em tâm đắc

Mới đây, một clip nhạc chế được viết lời lại từ bài hát “Người tình mùa đông” của ca sỹ Như Quỳnh đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip dài hơn 3 phút, bài hát với tựa đề “Người tình rượu bia” được một cô gái xinh đẹp tự tin thể hiện đã chạm vào nỗi niềm của rất nhiều chị em và đó cũng như một lời nhắc nhở hết sức tế nhị với các ông chồng.

Hàng loạt những câu hát nói lên sự thật quá “phũ phàng” về nhiều ông chồng ngày nay khiến ai cũng thích thú: “Việc nhà anh cũng trốn ngay không làm. Cứ nghe anh em gọi điện thầm thì, là anh xin anh đi tí”, “ừ thì anh xin anh đi tí, bàn chân anh khi xoắn lên mới về”, "ngày còn yêu anh ga lăng lắm, việc gì anh cũng muốn xin theo cùng... giờ lừa xong anh hay quên lắm...", "chiều làm xong anh hãy đi về nhà, quán bia kia đâu phải là nhà"!


Clip nhạc chế được chị em chai sẻ rần rần

Với nội dung đầy ý nghĩa đó, clip sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm chú ý của cư dân mạng với hàng triệu lượt view, mấy chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

Hầu hết mọi người, đặc biệt là các chị em đều tỏ ta thích thú với lời bài hát vì dường như nó nói hết được những tâm tư của họ về những người chồng của mình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều người tag Facebook của chồng mình bên dưới, ngầm ý như một lời nhắc nhở rất có ý nghĩa.

Theo thông tin được biết, chủ nhân của clip là cô nàng Đặng Thanh Tuyền đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội. Video này được cô thực hiện tại nhà, quay bằng điện thoại và chỉnh sửa bằng những phần mềm hết sức thủ công.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN