Thứ ba, 25/02/2020 | 06:39
RSS

Phẫn nộ "ninja lead" đẩy ngã, mắng xối xả cụ già giữa đường sau va chạm

04-12-2017 21:00:57

Nhiều người phẫn nộ về hành động của nữ "ninja lead" đẩy ngã, mắng xối xả cụ già giữa đường sau va chạm.

Phẫn nộ ninja lead đẩy ngã, mắng xối xả cụ già giữa đường sau va chạm. Ảnh chụp từ clip.Phẫn nộ "ninja lead" đẩy ngã, mắng xối xả cụ già giữa đường sau va chạm. Ảnh chụp từ clip.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip về một người phụ nữ có hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi gây xôn xao mạng xã hội.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, người phụ nữ "ninja lead" bất chấp người đi đường xung quanh đứng cãi tay đôi với một cụ già lái xe

Có thể thấy người phụ nữ này rất hung hăng, trấn áp cả lời giải thích của cụ già khi đi qua đường. Chưa biết đúng sai thế nào, chị này lao ra khỏi xe, xông đến trước mặt cụ già rồi đẩy cụ ngã giữa đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Đẩy ngã cụ, "ninja lead" không hề thấy có lỗi mà tiếp tục lao đến mắng xối xả cụ già. Thậm chí người đàn bà này còn động tay động chân định gây gổ. Trong khi cụ chỉ muốn kiểm tra xem xe của chị này có vấn đề gì hay không. 

Khi cụ già dựng chiếc xe của mình lên và mọi người xung quanh xúm vào khuyên ngăn song người phụ nữ vẫn tiếp tục chỉ trỏ, cãi cọ. Cuối cùng, sau khi cụ già di chuyển, người này mới miễn cưỡng lên xe và phóng đi.

Mặc dù đoạn clip được ghi lại hồi cuối tháng 4 nhưng vẫn thu hút gần 40.000 lượt xem chỉ sau 4 giờ đăng tải. Một cư dân mạng bày tỏ: "Thái độ của người phụ nữ đã không chấp nhận được rồi, cứ chỉ trỏ phát ghê. Bác kia dù sao cũng là bề trên mà".

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN