Thứ năm, 20/02/2020 | 06:44
RSS

Chàng trai Bình Dương “vỗ béo” người yêu tròn 120kg rồi mới cưới

09-12-2017 11:23:28

Sau thời gian được người yêu vỗ béo từ 90kg lên 120kg, cô nàng bất ngờ nhận được lời cầu hôn.

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu tròn 120kg rồi mới cưới1
Chàng trai vỗ béo người yêu Đỗ Hải Thanh (SN 1982) 

Những ngày qua, cư dân mạng rần rần chia sẻ những dòng tâm sự của một cô nàng 120kg có chồng chỉ 70kg khiến mọi người vô cùng thích thú. Đó là câu chuyện của chàng trai Đỗ Hải Thanh (SN 1982) và cô gái Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993), cả hai cùng quê ở Bình Dương.

Theo như chia sẻ của Ngân, cả hai là hàng xóm từ bé, thường xuyên chạm mặt nhưng hầu như không tiếp xúc, nói chuyện. Cho đến một ngày cách đây 2 năm, Ngân bất ngờ nhận được lời mời kết bạn và bắt chuyện của Thanh trên Facebook.

Đầu tiên, cô gái không hề có ấn tượng gì với chàng trai này, tuy nhiên sau một thời gian tiếp xúc, nói chuyện nhiều, cặp đôi nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hề hay biết.

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu tròn 120kg rồi mới cưới2
Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993) cùng quê ở Bình Dương với Thanh

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu tròn 120kg rồi mới cưới3
Cả hai là hàng xóm từ bé, thường xuyên chạm mặt nhưng hầu như không nói chuyện

Khi bắt đầu quen Thanh, Ngân nặng tròn 90kg và đang trong thời gian giảm cân thế nhưng kế hoạch đã hoàn toàn thất bại. Anh chàng liên tục mua những đồ ăn ngon đến làm Kim Ngân không thể cưỡng được. Kết quả là sau 1 năm, cô nàng tăng 40kg và khi chạm mốc 120kg Thanh đã ngỏ lời cầu hôn.

“Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua... Mình ăn không kiểm soát và mập lên không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng giảm được kg thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả", Ngân chia sẻ.

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu tròn 120kg rồi mới cưới4
Sau 1 năm, cô nàng tăng 40kg và khi chạm mốc 120kg Thanh ngỏ lời cầu hôn

Chàng trai Bình Dương vỗ béo người yêu tròn 120kg rồi mới cưới5
Đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” đã diễn ra từ hồi tháng 2 năm nay

Kim Ngân thổ lộ, đôi lúc cô nàng cũng tự ti vì sợ ngoại hình béo mà chồng lại chán vợ. Thế nhưng, điều đó dường như không làm cho Thanh bận tâm, càng ngày anh càng yêu và bao bọc vợ hơn khiến Ngân vô cùng hạnh phúc.

Được biết, đám cưới của cặp đôi “đũa lệch” đã diễn ra từ hồi tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, vừa mới đây, hình ảnh của cặp đôi lại xuất hiện trên trang cá nhân của một người bạn nên thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN