Chủ nhật, 23/02/2020 | 15:24
RSS

Clip 3 nữ sinh lớp 7 bị túm tóc, đạp vào đầu dã man gây phẫn nộ

09-12-2017 16:44:56

Clip hai nữ sinh đánh bạn dã man ngay tại lớp học đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

Clip 3 nữ sinh bị đánh, đạp vào đầu dã man gây phẫn nộ
Clip 3 nữ sinh bị đánh, đạp vào đầu dã man gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Từ trưa nay (9/12), cư dân mạng xôn xao trước clip 3 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh dã man ngay tại lớp học.

Theo thông tin trên Người lao động, đoạn clip được đăng tải với nội dung: “Sự việc xảy ra vào ngày 6/12, tại một trường THCS trên địa bàn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…".

Trong clip dài hơn 3 phút, 2 nữ sinh túm tóc 3 nữ sinh đang ngồi dưới sàn nhà rồi dùng tay đánh vào đầu, dùng chân đạp vào vai, đầu rất dã man. Ba nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu kêu gào thảm thiết “đâu em đâu có nói gì chị đâu”,  trong khi đó, xung quanh đó rất nhiều học sinh khác đứng xem mà không hề có động thái gì.


Clip 3 nữ sinh bị đánh gây phẫn nộ. Nguồn: NLD

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều lượt xem và bình luận của cư dân mạng với hơn Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với hành động đánh bạn của 2 nữ sinh.

“Không hiểu vì lý do gì mà lại đánh bạn như vậy. Các bạn trẻ bây giờ manh động quá, nhẫn tâm quá. Xem clip mà thật là bức xúc vô cùng. Như này thì phải xử lý thật nghiêm để làm gương”, nick name M.L bình luận.

Thời gian qua có rất nhiều clip nữ sinh đánh bạn được đăng tải lên mạng xã hội, khiến cho tình trạng bạo lực học đường trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Hiện tại, clip trên vẫn thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với cố lượt xem và chia sẻ ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN