Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:57
RSS

CLIP: Hiện trường vụ 'quái xế' tông CSGT gãy chân, xuất huyết não

Chủ nhật, 03/05/2020, 16:10 (GMT+7)

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì đối tượng đã tắt đèn xe, tông thẳng vào thiếu tá Hồ. Cú tông cực mạnh đã làm thiếu tá Hồ gãy chân, xuất huyết não và được chuyển lên BV cấp cứu ngay sau đó.


Hiện trường vụ 'quái xế' tông CSGT gãy chân, xuất huyết não. Nguồn: Người lao động.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, khoảng 22h ngày 2/5, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh phối hợp Công an huyện Châu Thành phát hiện nhóm nam nữ thanh niên đang chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Long Định, huyện Châu Thành.

Nhóm "quái xế" này chạy xe từ hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương nhưng do người dân đổ về TP.HCM quá đông nên nhóm quay đầu ngược lại và tổ chức kéo, đua xe. Tổ công tác của thiếu tá Nguyễn Lê Hồ được phân công chốt chặn trên quốc lộ. Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì Nguyễn Hoàng Nam (18 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) tông xe thẳng vào thiếu tá Hồ.

Cú tông mạnh đã làm ông gãy chân phải, gãy xương hàm, xuất huyết não và được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Nhóm "quái xế" này tiếp tục quay đầu ngược về hướng Trung Lương nhưng đã bị nhiều tổ công tác khác bắt gọn.

Công an đã tạm giữ 19 người có cả nữ và 20 xe gắn máy các loại. Tiến hành test nhanh, cảnh sát phát hiện 1 người có nồng độ cồn và 1 người dương tính với chất ma túy.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN