Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:54
RSS

CLIP: Hai cô gái say khướt 'đánh vật' với chiếc xe máy trên đường

Thứ năm, 11/10/2018, 09:52 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh hai cô gái trẻ đi xe tay ga đang ngã dúi dụi trên đường trong bộ dạng không được tỉnh táo khiên cư dân mạng vô cùng tò mò.

clip cô gái say khướt giữ xe máy không nổi, ngã dúi dụi trên đường
Cô gái say khướt giữ xe máy không nổi, ngã dúi dụi trên đường. Ảnh cắt từ clip

Một đoạn clip do camera hành trình của ô tô ghi lại sự việc vào đêm 10/11 khiến cư dân mạng hết sức tò mò.

Trong clip, tại một ngã tư đèn đỏ, hai cô gái trẻ đi xe tay ga đang ngã dúi dụi trên đường. Cả hai đều trong bộ dạng không tỉnh táo. Trước đó dường như đã họ uống say nên khi ra đường cả hai loạng choạng dựng chiếc xe nhưng không nổi.

Sau đó, phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người đi đường, chiếc xe mới được dựng lên, nhưng khi cô gái vừa dắt lấy xe thì lại đổ lăn kềnh ra đường. Sau một hồi chật vật, hai cô gái cũng ngồi được lên xe và phóng đi vun vút mặc đoạn đường mưa trơn trượt trong sự ngỡ ngàng của những người đứng đó.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều người lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng lo sợ cho cả hai cô gái khi tham gia giao thông trong tình trạng không được tỉnh táo như thế.

“Bó tay, con gái mà uống say mềm như thế xong lại còn tự lái xe máy đi về nữa chứ. Đi như này dễ tự ngã hoặc lao vào đâu lắm. Nguy hiểm thật đấy”, một cư dân mạng bình luận.

Đến hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tò mò về cái kết “không biết hai cô gái có về đến nhà an toàn không nữa”.

Clip: ​Nửa đêm, hai thiếu nữ say mềm trên đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN