Thứ tư, 01/02/2023 | 13:32
RSS

Clip: Người đàn ông ung dung đưa võng trong thùng xe tải đang chạy

Thứ ba, 09/10/2018, 14:35 (GMT+7)

Hành động mạo hiểm của người đàn ông trong thùng xe tải sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hốt hoảng.

Clip sợ hãi trước cảnh người đàn ông ngồi vắt vẻo trong thùng xe tải
Cảnh người đàn ông ngồi vắt vẻo trong thùng xe tải

Clip ghi lại hành động mạo hiểm của người đàn ông trong thùng xe tải sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chia sẻ rần rần.

Theo đó, người đàn ông này đã mắc võng trong thùng chiếc xe tải rồi vô tư đưa võng rất mạnh trong khi cửa thùng xe để mở. Hành động này của người đàn ông đã thu hút sự chú ý của hầu mết mọi người đi đường.

Nếu đu đẩy quá đà, chiếc dây kia bị đứt hoặc tài xế phanh gấp thì việc ngã sấp mặt xuống đường là điều hoàn toàn có thể xảy ra. “Sáng tạo và hồn nhiên quá. Chắc muốn nổi tiếng ai đi đường cũng phải nhìn mình đây mà”, một cư dân mạng bình luận.

Clip: Người đàn ông ngồi vắt vẻo trong thùng xe tải

Đây không phải là lần đầu tiên những tình huống tham gia giao thông thiếu ý thức được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, camera hành trình của một ôtô vừa ghi lại cảnh tượng khó hiểu trên đường khiến nhiều người xem “mắt tròn, mắt dẹt”.

Clip nam thanh niên lái xe bằng chân, múa quạt trước đầu ô tô 

Trong clip nam thanh niên “đầu trần” điều khiển xe máy, đi ngông nghênh giữa đường như kiểu “đây là đường nhà mình”. Không dừng lại ở đó, anh ta còn gác cả 2 chân lên tay ga, bỏ hai tay ra "múa" quay cuồng, còn đầu lắc lư không yên.

Trong suốt 4 phút, nam thanh niên trình diễn màn đi xe cẩu thả khiến không chỉ người đi đường mà ngay cả dân mạng nhìn thấy cũng vô cùng bức xúc.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN