Thứ bảy, 02/03/2024 | 05:10
RSS

CLIP: Đi đổ xăng, người đàn ông bị trộm cuỗm xe máy trong 3 giây

Thứ sáu, 08/03/2019, 16:25 (GMT+7)

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh xe máy "bốc hơi" trong tích tắc tại cây xăng ở quận 6, TP HCM đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh xe máy bị cuỗm trong tích tắc tại cây xăng ở quận 6, TP HCM đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Người đàn ông hoảng hốt khi chiếc xe 'không cánh mà bay'

Đoạn clip dài hơn 1 phút cho thấy người đàn ông dựng xe máy vào mua xăng. Trong khi đang chờ thanh toán tiền thì chiếc xe đã "bốc hơi" một cách nhanh chóng. Thủ phạm được xác định là hai thanh niên khác cũng đến đổ xăng, thấy chủ nhân chiếc xe có phần lơ là đã nảy sinh lòng tham. Một tên đã nhảy lên chiếc xe của người đàn ông rổi nổ máy vọt đi rất nhanh.

Sau khi nạn nhân thanh toán tiền cho nhân viên bán xăng quay lại đã vô cùng sững sờ khi chiếc xe tự dưng... "bốc hơi". 

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng chủ xe đã quá bất cẩn nên chiếc xe đã không cánh mà bay nhanh đến như vậy.

"Chủ xe không rút chìa khóa, lại quá bất cẩn mải chờ thanh toán tiền nên chiếc xe mới không cánh mà bay, chia buồn với anh. Hy vọng là có camera an ninh sẽ sớm tìm được thủ phạm" - tài khoản Long Ba Tê bình luận.

"Chủ quan quá, nghe tiếng xe mình nổ máy mà cũng không biết nữa nên mới mất xe đây mà" - tài khoản Linh Linh bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng trộm xe quá táo tợn và ra tay quá nhanh khiến chủ nhân chiếc xe phải ngỡ ngàng. "Vụ trộm xe khó tin! Mà bọn trộm cũng táo tợn thật! Ra tay nhanh như chảo chớp" - tài khoản Anh Tài bình luận.


CLIP: Đi đổ xăng, người đàn ông bị trộm cuỗm xe máy trong 3 giây

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN