Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:17
RSS

Kiểm tra điện thoại con gái 12 tuổi, mẹ đau đớn phát hiện ra việc tày trời

Thứ sáu, 08/03/2019, 15:55 (GMT+7)

Mải đi làm thuê làm mướn nên đứa con gái 12 tuổi được gửi cho bà ngoại. Chỉ đến khi người mẹ kiểm tra điện thoại của con mới phát hiện ra sự việc đau lòng.

Gã hàng xóm đồi bại nhiều lần 'hãm hại' bé gái 12 tuổi tại phòng riêng
Ảnh minh họa.

Ngày 8/3, kết thúc phiên tòa xét xử kín, TAND TP.Cần Thơ đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Lụa (29 tuổi, ngụ ngụ ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) 13 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, do thường xuyên đi làm thuê nên cha mẹ bé H.T.D.T. (SN 2006, ngụ ngụ ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền) gửi T. cho bà ngoại chăm sóc. Vì nhà sát vách nên hằng ngày T. thường qua nhà chơi với con gái Lụa và các cháu nhỏ trong xóm.

Có ý đồ đen tối từ trước nên Lụa chủ động xin số điện thoại của T. để kết bạn, nhắn tin qua Zalo tỏ tình yêu thương. Lợi dụng sự non nớt của bé T. Lụa đã nhiều lần dụ dỗ giao cấu với bé gái này. Cụ thể, từ tháng 8 đến tháng 10/2018, bị cáo Lụa đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại của mình với bé T. tại phòng riêng của mình.

Sau đó, mẹ bé T. đã phát hiện trong điện thoại con mình có nhiều tin nhắn với nội dung Lụa rủ em T. đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Vì thế, người mẹ này đã cùng chồng đến Công an xã Nhơn Ái tố cáo hành vi của Lụa.

Tiếp đó, ngày 6/10/2018, đối tượng Lụa bị tạm giữ khấn cấp về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Trong trình điều tra, đối tượng Lụa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Xem thêm: Con gái 14 tuổi chịu đựng bố nuôi cưỡng bức suốt 4 năm vì thương mẹ bệnh tim

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN