Thứ ba, 27/09/2022 | 18:00
RSS

'Yêu râu xanh' hiếp dâm con gái 13 tuổi của người yêu tại phòng trọ

Thứ năm, 21/02/2019, 16:13 (GMT+7)

Đến phòng chơi nhưng bạn gái chưa đi làm về, thấy bé gái 13 tuổi ở nhà một mình "yêu râu xanh" đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

'giở trò đồi bại' với con gái 13 tuổi của người yêu
Ảnh minh họa.

Thông tin trên Dân Việt, ngày 21/2, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ với Nguyễn Đình Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Phước) về hành vi "Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, Hiếu khai có quan hệ tình cảm nam nữ với chị L.T.H. (ngụ tỉnh Bình Phước). Chị H. có 1 con gái là cháu L.T.Th.D. (13 tuổi), cùng sống với chị ở thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Chiều 17/2, Hiếu đến phòng chị H. chơi thì chị này chưa đi làm về. Lúc này, Hiếu thấy con gái chị H. ở nhà 1 mình nên đã khống chế rồi hiếp dâm. Dù bé D. chống trả van xin nhưng Hiếu vẫn không tha. Thực hiện xong hành vi đê tiện, Hiếu yêu cầu bé không được kể với ai.

Khi chị H. đi làm về thấy con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, chị H, đã đưa cháu D. đến cơ quan công an trình báo sự việc, theo Trí thức trẻ.

Công an đã lấy lời khai bé D. dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời Hiếu đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Hiếu đã khai nhận phạm tội của mình.


Xem thêm: Vụ nam sinh cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi ở Lai Châu: Manh mối quan trọng

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN