Thứ ba, 28/01/2020 | 14:29
RSS

Clip: Công Phượng hôn gió đồng đội Incheon United khiến khán giả nữ 'đau tim'

11-04-2019 11:54:03

Chân sút mang áo số 10 của đội tuyển Việt Nam đã có màn hôn đồng đội người Hàn khiến không ít khán giả nữ 'đau tim' vì ghen tị.

Clip: Công Phượng hôn gió đồng đội Incheon United khiến khán giả nữ đau tim
Công Phượng hôn gió đồng đội Incheon United khiến khán giả nữ đau tim.

Mới đây, trong một phóng sự riêng do Đài truyền hình KBS sản xuất, chân sút mang áo số 10 của đội tuyển Việt Nam đã có màn hôn đồng đội người Hàn khiến không ít khán giả nữ 'đau tim' vì ghen tị.

Công Phượng từng chia sẻ, ở nơi đất khách quê người anh thân thiết nhất với hậu vệ Kim Jeung Ho. Trong đoạn clip này, Công Phượng được bạn thân mời đến quán gà của gia đình ăn. 

Thế nhưng, khi biết học trò thầy Park bị dị ứng, anh đã chuyển qua nướng thịt bò để thiết đãi. Trước hành động lãng mạn của cậu bạn thân, Công Phượng dàng tặng Kim Jeung Ho một cái hôn cảm ơn.

Ngay khi xuất hiện, dưới clip rất nhiều người liên tục réo gọi Văn Toàn bởi ai cũng biết 2 cầu thủ này có mối quan hệ cực thân thiết khi nhiều năm khoác áo Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Sau gần 2 tháng sang Hàn Quốc đầu quân cho CLB Incheon United, thời gian qua Công Phượng thu hút sự chú ý không chỉ của giới truyền thông mà còn rất đông người hâm mộ. 

Trong clip trả lời phỏng vấn trên đài KBS, tình cũ Hòa Minzy chia sẻ việc anh không biết tiếng Hàn và cả chuyện nhiều người nhận ra anh nhưng không phải trên danh nghĩa cầu thủ nổi tiếng của tuyển Việt Nam.

"Tôi nhờ Sang-min (một người bạn) ghi tin nhắn là đến SVĐ này hoặc sân tập kia. Và mỗi lần đi, tôi đưa mẩu giấy đó nhờ mọi người chỉ đường, ngay cả bản thân cũng không biết tin nhắn đó có nội dung gì. Và rồi, một vài người cũng nhận ra tôi. Nhưng họ nhận ra đây là học trò của thầy Park chứ không phải là cầu thủ bóng đá Công Phượng", anh cười lớn. 

Đây là lần thứ 2 được ra nước ngoài thi đấu nên Công Phượng đặt mục tiêu phấn đấu rất cao. Anh cho biết, được ra sân chơi tổng cộng 44 phút ở 3 trận đấu trong màu áo CLB Incheon United.

"Tôi nghĩ về lần đầu tiên được ra sân thi đấu ở K.League Classic. Đó là bước đầu để thích nghi. Tôi nghĩ bản thân có thể thành công ở đây. Đây là lần thứ 2 ra nước ngoài thi đấu nên tôi quyết tâm rất cao.

Tôi bắt buộc cần thời gian hoà nhập nên không phải 1, 2 trận là có thể hòa nhập được ngay. Không chỉ có bóng đá đơn thuần, tôi cũng phải tập thích nghi với cả văn hoá, thức ăn, khí hậu,... nữa", Công Phượng chia sẻ.


Clip: Công Phượng hôn gió đồng đội

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN